Cuộc tình 8 năm kết thúc chóng vánh khi bạn gái lên xe hoa với người mới quen

Kết thúc cuộc tình 8 năm nhanh như chớp mắt, chàng trai chợt nhận ra rằng tất cả mọi người đã biết tin bạn gái mình sắp lấy chồng, trong khi bản thân mình thì chẳng hề biết gì.

Tình yêu ngày xưa khi mà thế giới còn chưa có điện thoại di động, chưa thể nói chuyện với nhau thoải mái như bây giờ, thì mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Có lẽ chính vì vậy khi tình yêu nảy mầm phải vượt qua bao khó khăn vì vậy mà người ta cảm thấy nhớ nhung và trân trọng nhau nhiều hơn.

Cuộc tình 8 năm kết thúc chóng vánh khi bạn gái lên xe hoa với người mới quen Cuộc tình 8 năm kết thúc chóng vánh khi bạn gái lên xe hoa với người mới quen

Còn tình yêu ngày nay với việc hằng ngày nhắn tin, gọi điện, facetime….thì tình yêu dường như éo le, ngang trái hơn.

Thậm chí, người ta đã cùng nhau đi một chặng đường rất dài và vượt qua muôn vàn khó khăn, tưởng chừng như chuẩn bị “hưởng thành quả” thì lại “đường ai nấy đi”.

Thời gian là điều gì đó vô hình nhưng ít ai có thể thắng được chúng. Câu chuyện tình 8 năm bỗng dưng tan như bong bóng xà phòng thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi lý do cô gái đưa ra là “yêu lâu đã nhạt”.

Câu chuyện được nick name H.Đ đăng tải trên một nhóm đông thành viên. H.Đ cho biết mình và bạn gái yêu nhau 8 năm và đã nghĩ đến việc tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay. Anh chàng đã cố gắng làm ăn dành dụm để mở tiệm cắt tóc cho bạn gái.

Trước viễn cảnh “màu hồng” về tương lai thì anh chàng này nhận được tin của một người bạn rằng bạn gái đang chụp ảnh cưới với người khác. Hơn nữa, người này cô gái kia mới chỉ quen được 26 ngày. Nghe tin, anh chàng này sững sờ và suy sụp hoàn toàn khi bố mẹ người trước giờ đều coi mình như con trong nhà nhưng lại giữ im lặng.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng xôn xao, hàng ngàn bình luận chỉ trích cô nàng “ăn cháo đá bát” và bạc tình, bạc nghĩa. Một số đồng cảm với chủ nhân câu chuyện.

“Cắm sừng đang là “hot trend” à hay sao mà ở đâu cũng thấy! Mình nghĩ bạn nên gọi thêm 20 người “hổ báo”, xăm trổ đầy mình xuống làm cho ra nhẽ! 8 năm đâu phải ít, trong khi đã mở tiệm cho là xác định tương lai với nhau giờ một câu “nhạt” là xong à?”, tài khoản Đ.A bức xúc.

Cuộc tình 8 năm kết thúc chóng vánh khi bạn gái lên xe hoa với người mới quen Cuộc tình 8 năm kết thúc chóng vánh khi bạn gái lên xe hoa với người mới quen

“Có người tốt không biết trân trọng xong có người lại chẳng có ai. Xong vớ phải 1 thằng ẩm ương thì tuyên bố con trai toàn thằng “đểu” khiến dân FA hoang mang”, một cô nàng bình luận.

Hiện tại bài viết về cuộc tình 8 năm và bị cắm sừng vì người mới quen này, vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

 Theo Tinsao