Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã “dằn mặt” vợ thế này đây

Sau khi hạ sinh con đầu lòng vào ngày 27/5, hiện tại gia đình Chúng Huyền Thanh và Quân Nguyễn đang là một trong những gia đình hạnh phúc và được nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

Cả hai đều rất vui vẻ chia sẻ những bức ảnh của cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh, thì hôm nay Quân Nguyễn lại một lần nữa “dằn mặt” vợ Chúng Huyền Thanh bằng một bức tâm thư khá dài.

Bộ ảnh nói về những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi “trai tài – gái sắc” và những “chiến lợi phẩm” sau khi cưới vợ do chính Quân Nguyễn đúc kết và rút kinh nghiệm sau một năm chung sống cùng bà xã xinh đẹp.

Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây

Xem thêm:

Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây Cưới Chúng Huyền Thanh chưa đầy một năm, Quân Nguyễn đã "dằn mặt" vợ thế này đây

Sau khi đăng tải lên trang cá nhân, bộ ảnh đã được lan truyền và chia sẻ với một tốc độ chóng mặt. Điều này chứng tỏ rằng cặp đôi này vẫn luôn được mọi người yêu thương và quan tâm tới từng cử chỉ, hành động.

Đây được coi là môt trong những cặp đôi có mối tình sâu sắc, mặn mà trong một thời gian dài và có cái kết viên mãn nhất đến thời điểm hiện tại.

Theo Tin Sao