Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn lật tẩy âm mưu của Phan Ngọc Luân

Thời gian qua Phan Ngọc Luân bất ngờ tiết lộ mối quan hệ tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng làm xáo động cả dư luận. Nhưng mọi chuyện kết thúc khi Đàm Vĩnh Hưng người trong cuộc đã lên tiếng…

Phan Ngọc Luân là thí sinh của cuộc thi the voive 2012 là học trò cưng của HLV Đàm Vĩnh Hưng, anh có tài năng nhưng anh kém sự may mắn khi giọng ca đầy nội lực nhưng vẫn mờ nhạt trong làng giải trí.

Vừa qua anh đã tham gia một chương trình talkshow và đã kể là đã từng ngủ chung giường quá giới hạn với ” ông hoàng nhạc Việt ” – Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận một phen nháo nhào.

Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn lật tẩy âm mưu của Phan Ngọc Luân
Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân rất thân thiết

Sự việc xảy ra không lâu cho tới khi Đàm Vinh Hưng lên tiếng lật tẩy âm mưu pr cho mv sắp ra của Phan Ngọc Luân, anh lên tiếng để những người đứng sau vụ này phải ra mặt và đồng thời dạy dỗ học trò Phan Ngọc Luân của mình.

Đàm Vĩnh Hưng người đàn ông quyền lực nhất của nhạc Việt khẳng định được vị trí của mình, khi tuyên bố sẽ điều tra vụ này và không bỏ qua hay tha thứ cho một sự tà đạo nào, làm ảnh hưởng đến danh dự , nhân phẩm của anh dù đó là chiêu trò truyền thông nào đó.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ Phan Ngọc Luân đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp Luân nổi tiếng? Và sản phẩm của Phan Ngọc Luân được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy ?

Trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ : “Có lẽ mọi người đang trông đợi sự lên tiếng của Đàm Vĩnh Hưng lắm đúng không? Tôi biết chứ! Tôi bình thản vì tôi không lạ gì trò chơi truyền thông này nữa nhưng tôi phải phát biểu vì lòng tin và sự thật.

Các bạn chơi xong chưa? Bây giờ đến lượt Đàm Vĩnh Hưng!

Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả và các fans của tôi và nhiều đối tượng khác nữa khi mà họ đang đứng trước một thông tin như thế này.

Thưa quý vị! Học trò cũng gần như là con cái, ngu dại thì mình phải chỉ dạy. Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhiều view…. để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay.

Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn lật tẩy âm mưu của Phan Ngọc Luân
Đàm Vĩnh Hưng tung tin nhắn trò chuyện với Phan Ngọc Luân cho thấy tất cả là chiêu trò.

Phan Ngọc Luân, em vẫn mãi là học trò của anh. Điều này không thay đổi được. Vì là học trò không phải là kẻ thù nên đại ca sẽ không xử em như kẻ thù.

Bất kỳ đứa học trò nào của lứa đầu tiên hay những lứa sau, mỗi khi gặp lại anh cũng đều nghe anh chửi đúng không, hết chuyện trang phục tới phong cách, cách chọn bài, cách làm nghề..v.v….

Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới họp báo…

Nhưng anh không bao giờ thoả hiệp với những trò tà đạo như thế này. Và suốt nhiều năm qua, anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em! Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới, anh là người hãnh diện không kém.

Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư, cần phải giáo huấn.

Luân ạ, lần này em sai quá sai. Anh không biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào. Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em gì đó! Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa.

Anh cũng vội vàng nhắn tin nhắc nhở em. Em cũng dạ dạ thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này. Anh cũng không chắc là khán giả và dư luận sẽ xử em ra sao nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em.

Khi thực hiện điều này em và cả ekip có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ như thế nào không? 

Anh còn biết trong lúc bị “trúng thuốc” và bị cuốn vào bởi nhũng câu hỏi gợi mở đã đựơc chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt.

Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy.

Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm. Và cũng vì biết em là một đứa xưa nay không phải kiểu này nên cả anh và anh Tin vẫn cho em một cơ hội quay đầu và làm nghề!

Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn lật tẩy âm mưu của Phan Ngọc Luân
Đàm Vĩnh Hưng luôn chăm sóc và giúp đỡ học trò cưng của mình.

Nếu là kẻ khác thì sẽ không có sự tử tế như thế này đâu! Em biết Đàm Vĩnh Hưng mà phải không? Anh Tin (Dương Triệu Vũ ) cũng hiểu là em đang bị vào đường cùng và không chấp em!

Việc còn lại là cư xử của em như thế nào. Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do e chọn. Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai! ”

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy thất vọng nhưng không phải dành cho Phan Ngọc Luân mà là những người anh từng đánh giá cao trong quá khứ. Những ngày hôm nay đây lại để tay nhanh hơn não vô tội vạ dùng những chiêu trò làm ảnh hưởng rất lớn đối với người khác.

Và danh sách kẻ thù của Đàm Vĩnh Hưng lại dài ra thêm một chút bởi những cái tên của những người đứng sau âm mưu pr mù quáng này.

Theo Tin Sao