Trang chủ ĐỜI SỐNG Dân mạng lắc đầu ngán ngẩm với váy đẹp nhưng ‘lên đồ’...

Dân mạng lắc đầu ngán ngẩm với váy đẹp nhưng ‘lên đồ’ thành thảm họa

Việc mua đồ online luôn là chủ đề chưa bao giờ ngừng lại. Bởi lẽ hình ảnh trên mạng là luôn lộng lẫy nhưng khi ra ngoài đời lại trở thành thảm họa… Nhiều người đã trở nên dở khóc dở cười vì mua thì đã mua rồi nhưng mặc lên lại không hề giống như mình vẫn tưởng.

Đa phần lỗi đến từ chất lượng, ảnh minh họa hàng auth nhưng nhận về fake 100 nhưng câu chuyện dưới đây lại khác. Lỗi là do chủ thớt có vòng một to nên không thể mặc chiếc váy gợi cảm cho các cô nàng ngực lép.

Nhìn ảnh đầu thôi chứ đừng nhìn ảnh thứ 2! Dân mạng lắc đầu ngán ngẩm với váy đẹp nhưng ‘lên đồ’ thành thảm họaNhìn ảnh đầu thôi chứ đừng nhìn ảnh thứ 2!

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc váy mua online lần này đã giống y hình đúng như quảng cáo của chủ shop từ màu đến kiểu dáng. Tuy nhiên, người mặc nó lại không có vòng 1 giống như cô người mẫu khiến đoạn khoét gợi cảm ở phần eo trở thành thảm họa.

Ngay sau khi đăng tải, hội ngực phẳng như bức tường có phen “nở mày nở mặt”.

“Váy sang chảnh chỉ có dành cho người ngực lép thôi! Đừng cố quá kẻo thành “quá cố”!”, tài khoản V.P.N hài hước viết.

“Nhìn xong không biết nên khóc hay cười. Team “siêu vòng 1″ không có cửa mặc váy chanh sả nhé!”, tài khoản T.Q.T viết.

“Ngực lép dễ thương, ngực to sẽ thành mướp theo thời gian thôi! Mấy ông anh thích vòng 1 khủng của chị em cần xem ngay và luôn”, tài khoản V.A.B bày tỏ quan điểm.

Mấy khi hội ngực lép được lên ngôi nên hội “siêu vòng 1” ngồi phía sau im lặng. Thực sự lâu lâu lại có vài bài viết chia sẻ về thảm họa mua đồ online, thôi chị em cố gắng thu xếp thời gian đến tận nơi mua hàng kẻo mất tiền lại rước bực vào người.

Theo Tin Sao