Trang chủ THỜI TRANG Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram...

Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái Lan

Chỉ một bức ảnh thôi, dàn phù dâu “cực phẩm”ở Thái Lan đã nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội Instagram.

Ngày 14/10 vừa qua, đám cưới của nữ ca sĩ Piraya Singha (23 tuổi, Thái Lan) đã diễn ra tại quê nhà. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanNgày 14/10 vừa qua, đám cưới của nữ ca sĩ Piraya Singha (23 tuổi, Thái Lan) đã diễn ra tại quê nhà.
Cư dân mạng Thái Lan cũng như Việt Nam thêm một lần nữa phát sốt vì vẻ đẹp rạng ngời của hội bạn thân cực phẩm. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanCư dân mạng Thái Lan cũng như Việt Nam thêm một lần nữa phát sốt vì vẻ đẹp rạng ngời của hội bạn thân cực phẩm.
Đầu tiền, cô dâu Piraya được nhiều người biết đến khi tham gia vào nhóm nhạc Kat-Pat Kamikaze. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanĐầu tiền, cô dâu Piraya được nhiều người biết đến khi tham gia vào nhóm nhạc Kat-Pat Kamikaze.
Cô nàng sở hữu phong cách ăn mặc phóng thoáng, hiện đại. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanCô nàng sở hữu phong cách ăn mặc phóng thoáng, hiện đại.
Pacha Badee là người bạn thân đầu tiên của Piraya. Tình bạn của cả hai bắt đầu từ năm 2014. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanPacha Badee là người bạn thân đầu tiên của Piraya. Tình bạn của cả hai bắt đầu từ năm 2014.
Pacha Badee theo đuổi phong cách cá tính và cũng là một gương mặt nổi bật trên MXH Thái Lan. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanPacha Badee theo đuổi phong cách cá tính và cũng là một gương mặt nổi bật trên MXH Thái Lan.
Xem thêm:
Jinny Kerika (@jinnychotivichit) là một người mẫu kiêm doanh nhân trẻ. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanJinny Kerika (@jinnychotivichit) là một người mẫu kiêm doanh nhân trẻ.
Cô nàng sở hữu lượng follow “khủng” trên trang cá nhân bởi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanCô nàng sở hữu lượng follow “khủng” trên trang cá nhân bởi vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm.
Pailin được gọi vui là nữ hoàng dịch chuyển trong nhóm bạn này. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanPailin được gọi vui là nữ hoàng dịch chuyển trong nhóm bạn này.
Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanTrên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên check in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.
Chere Telan vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh vào tháng 5 vừa qua và là em út của nhóm. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanChere Telan vừa tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh vào tháng 5 vừa qua và là em út của nhóm.
Cô nàng sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanCô nàng sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông.
Jane Attaskulchai là người có tầm ảnh hưởng nhất nhóm. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanJane Attaskulchai là người có tầm ảnh hưởng nhất nhóm.
Cô nàng là một nữ doanh nhân từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn của Thái Lan. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanCô nàng là một nữ doanh nhân từng xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn của Thái Lan.
Thành viên cuối cùng trong nhóm - Mint Pattarasaya là một người mẫu trẻ được yêu thích tại xứ sở chùa Vàng. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanThành viên cuối cùng trong nhóm – Mint Pattarasaya là một người mẫu trẻ được yêu thích tại xứ sở chùa Vàng.
Chính gương mặt rất high-fashion đã giúp cô nàng dễ dàng ghi điểm với người đối diện. Dàn phù dâu xinh như mộng nổi bần bật gây sốt Instagram ở Thái LanChính gương mặt rất high-fashion đã giúp cô nàng dễ dàng ghi điểm với người đối diện.
Theo Tin Sao