Trang chủ XÃ HỘI Danh tính nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Trump là ai?

Danh tính nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Trump là ai?

Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam là cô gái đã tặng hoa cho Tổng thống Trump khi ông mới đến sân bay Nội Bài.

Tối 26/2, chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), chuẩn bị cuộc họp thượng đỉnh lần hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội vào ngày 27-28/2 tới.Tối 26/2, chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), chuẩn bị cuộc họp thượng đỉnh lần hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội vào ngày 27-28/2 tới.
Cô gái may mắn được tặng hoa cho ông Trump ở sân bay là Phương Linh, 20 tuổi, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.Cô gái may mắn được tặng hoa cho ông Trump ở sân bay là Phương Linh, 20 tuổi, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam.
Cô nàng rất duyên dáng trong tà áo dài và vô cùng tươi tắn, rạng rỡ khi tặng hoa cho tổng thống Mỹ. Phương Linh tỏ ra khá tự tin với ngoại ngữ khi thường xuyên viết chú thích bằng tiếng Anh cho các bài đăng trên trang cá nhân.Cô nàng rất duyên dáng trong tà áo dài và vô cùng tươi tắn, rạng rỡ khi tặng hoa cho tổng thống Mỹ. Phương Linh tỏ ra khá tự tin với ngoại ngữ khi thường xuyên viết chú thích bằng tiếng Anh cho các bài đăng trên trang cá nhân.

 

Phương Linh từng là một trong những nữ sinh ưu tú của THPT Việt ĐứcPhương Linh từng là một trong những nữ sinh ưu tú của THPT Việt Đức
Được biết, Phương Linh từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An năm 2016.Được biết, Phương Linh từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An năm 2016.
Phương Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức.Phương Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức.
Trong quá trình học tập, Linh nhiều lần thể hiện tài năng nhảy, múa siêu đỉnh của mình trong các hoạt động ngoại khóa.Trong quá trình học tập, Linh nhiều lần thể hiện tài năng nhảy, múa siêu đỉnh của mình trong các hoạt động ngoại khóa.
Xem thêm:

 

Cựu nữ sinh THPT Việt Đức tự tin khoe sắc trong trang phục áo dài khi tham dự cuộc thi Nét đẹp Tràng An 2016Cựu nữ sinh THPT Việt Đức tự tin khoe sắc trong trang phục áo dài khi tham dự cuộc thi Nét đẹp Tràng An 2016
Năm 2018, Phương Linh cũng từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN diễn ra hồi tháng 9.Năm 2018, Phương Linh cũng từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN diễn ra hồi tháng 9.
Cô gái có nickname “Linh Dô” sở hữu nét đẹp vô cùng cá tính, tự tinCô gái có nickname “Linh Dô” sở hữu nét đẹp vô cùng cá tính, tự tin
Là một bạn trẻ năng động, ưa khám phá, Phương Linh có sở thích vi vu du lịch khắp thế giới.Là một bạn trẻ năng động, ưa khám phá, Phương Linh có sở thích vi vu du lịch khắp thế giới.
Trong những bức ảnh check-in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, 9x luôn bày tỏ sự tự hào khi diện những “item” đặc thù của dân tộc Việt Nam.Trong những bức ảnh check-in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, 9x luôn bày tỏ sự tự hào khi diện những “item” đặc thù của dân tộc Việt Nam.
Ngay từ những ngày còn là học sinh THPT, Phương Linh đã rất ưa thích khám phá, học hỏi và dành nhiều sự quan tâm đến các vấn đề chính luận, xã hội.Ngay từ những ngày còn là học sinh THPT, Phương Linh đã rất ưa thích khám phá, học hỏi và dành nhiều sự quan tâm đến các vấn đề chính luận, xã hội.
Đó là một trong những yếu tố để Linh quyết định thi vào Học viện Ngoại giao để thực hiện niềm đam mê của mình.Đó là một trong những yếu tố để Linh quyết định thi vào Học viện Ngoại giao để thực hiện niềm đam mê của mình.

Nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Trump: Hoa khôi Tràng An, từng du lịch khắp thế giới và nhiều điều bất ngờ hơn

Theo Tin Sao