Diệu Nhi cùng Vĩnh Anh âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại Náo

Cặp đôi ngôn tình trong phim Vu Quy Đại Náo Diệu Nhi và Vĩnh Anh xuất hiện tình tứ bên nhau trong bộ ảnh mới nhất.

Sau khi được công chiếu, bộ phim Vu Quy Đại Náo được khán giả đón chào nồng nhiệt, và trong đó không thể không nhắc đến sự góp mặt của diễn viên Diệu Nhi và “Trai đơ” Hồ Vĩnh Anh. Mới đây, để đáp lại tình của khán giả, cặp đôi quyết định thực hiện bộ ảnh khá tình tứ nhưng theo một phong cách trẻ trung hơn, hiện đại hơn. Cả Hồ Vĩnh Anh và Diệu Nhi gây ấn tượng mạnh bởi thần thái và phong cách chuyên nghiệp, thời trang.

Diệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoDiệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoDiệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoNói về bạn diễn của mình, Hồ Vĩnh Anh cảm thấy rất vui và học được nhiều điều trong quá trình làm việc chung với Diệu Nhi . Anh cũng cho biết thêm, ở ngoài đời, Diệu Nhi là một cô gái có nhiều năng lượng, dễ chịu và lúc nào cũng vui vẻ, đáng yêu.

Xem thêm:

Diệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoDiệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoDiệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoCó thể nói, Vu Quy Đại Náo đã để lại cho cả hai khá nhiều kỷ niệm. “Cảnh đáng nhớ nhất khi đóng chung với Diệu Nhi trong phim đó là cảnh Tài và Hiền nằm tâm sự trong đêm trăng. Lần đầu tiên Vĩnh Anh thây Diệu Nhi rớt nước mắt, mình cũng cảm thấy đau lòng thực sự” – Hồ Vĩnh Anh chia sẻ.

Diệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoTrong bộ ảnh trên, cặp đôi cùng nhau diện những thiết kế với vest, áo khoác dáng dài mix cùng váy lụa. Bên cạnh đó, các mẫu áo vest với tông màu rực rỡ, nổi bật cùng loạt hoa cài áo ấn tượng cũng được trưng dụng để tạo nên vẻ ngoài bắt mắt.

Diệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại NáoDiệu Nhi cùng trai đơ âu yếm tình tứ hậu Vu Quy Đại Náo

Theo Tin Sao