Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo – Cặp bài trùng hoàn hảo của làng phim Việt

Với mong muốn được phát triển nền điện ảnh Việt Nam, Đạo diễn Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo đang nỗ lực không ngừng để mang lại cho khán giả những món ăn tinh thần độc đáo, chất lượng.

Từ hai con người với niềm đam mê nghệ thuật…

Xuất phát điểm là hai cá thể yêu nghề và có nhiệt huyết nghệ thuật cháy bỏng, cả đạo diễn Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo đều tạo được dấu ấn với công chúng thông quá các tác phẩm đình đám lúc bấy giờ.

Bùi Tấn Hảo là chàng trai trẻ đa tài đến từ Cần Thơ. Trong suốt sự nghiệp của anh, Bùi Tấn Hảo đã từng đóng nhiều vai trò, từ vũ công, diễn viên đến biên kịch và đạo diễn. Rời khỏi quê nhà từ năm 2015, anh đến Sài Gòn lập nghiệp với nghề diễn viên minh họa cho các nghệ sĩ khác. Đây cũng là khoảng thời gian anh làm quen với nghiệp diễn. Năm 2016, anh tham gia chương trình Cười Xuyên Việt và lọt vào top 10. Từ đó, anh được mời về làm biên kịch cho một kênh Youtube nổi tiếng và casting vào vai diễn trong web drama “ Học Đường Nổi Loạn”. Hiện nay, anh được nhiều người biết đến với vai trò biên kịch và đạo diễn của các bộ web drama nổi tiếng.

Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo – Cặp bài trùng hoàn hảo của làng phim Việt

Đinh Công Hiếu là một đạo diễn phim hành động giàu kinh nghiệm. Anh cũng được công chúng biết đến thông qua những tác phẩm triệu view như “Thợ săn học đường”, “Bạn Gái Tôi Trùm Trường”, “SaiGon Gangster”….và gần đây nhất là “Ông Trùm – Dẹp loạn giang hồ”. Với phong cách làm phim linh hoạt và tư duy hiện đại, đạo diễn Đinh Công Hiếu đang từng bước khẳng định vị trí vững chắc của mình trong làng phim Việt. Không những được đánh giá cao về tài năng, anh còn chứng tỏ bản thân như một đạo diễn tâm huyết với nghề, không ngại thay đổi và sẵn sàng lăn xả trên phim trường. Bên cạnh các bộ phim hành động quen thuộc, anh cũng là người đứng đằng sau những sitcom nổi tiếng được phát sóng trên các kênh truyền hình chính như “ Nhà Nàng Ở Cạnh Nhà Tôi” , “ Qúan cà phê ngã 8”…

Đến cặp bài trùng thân thiết

Đạo diễn Đinh Công Hiếu và Bùi Tấn Hảo hợp tác lần đầu tiên trong tác phẩm “ Bọ cánh cam”. Sau đó, cả hai tiếp tục đà phát triển với các series “ Học đường nổi loạn”, “Bạn Gái Tôi Trùm Trường”, “SaiGon Gangster”….  và dần dần thân thiết với nhau.

Hiện nay, cả hai đã cho ra mắt bộ phim “ Cú đấm thép” – một tác phẩm hành động kịch tính và hấp dẫn xoay quanh bộ môn MMA. Với những tình tiết hài hước được thực hiện bởi đạo diễn Bùi Tấn Hảo và sự cố vấn chuyên nghiệp của đạo diễn Đinh Công Hiếu, “ Cú đấm thép” hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một series thành công của bộ đôi này.

Nếu bạn cũng yêu thích thể loại phim hành động, hãy cùng tinsao theo dõi tác phẩm này nhé.

Theo Tin Sao