Đóng cửa tiệm 8 ngày để “chuẩn bị” đi đám cưới người yêu cũ

Có lẽ mọi người vẫn chưa quên, cách đây vài tháng một cửa tiệm khá “bá đạo” đã chia sẻ hình ảnh xin phép đóng cửa tiệm 10 ngày với lý do chuẩn bị đám cưới của người yêu cũ.

Đóng cửa tiệm 8 ngày để "chuẩn bị" đi đám cưới người yêu cũ

Những ngày vừa qua, với bảng thông báo: ‘‘Cửa tiệm Bánh Căn Đà Lạt xin phép tạm nghỉ từ ngày 9/4 đến ngày 16/4. 17/4 bán lại. LÝ DO: Chủ tiệm cần 8 ngày đề làm ĐẸP đặng LỒNG LỘN đi ĐÁM CƯỚI NGƯỜI YÊU CŨ!!!” đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mọi người thi nhau share bức ảnh và dành những lời khen cho sự hài hước cũng như sáng tạo của quán bánh căn này.

Thế nhưng, cùng với lời khen ấy thì vừa mới đây một cư dân mạng đã bất ngờ tố giác quán bánh căn này đã ăn cắp ý tưởng cũng như content của một quán tháng. Không những vậy khi được hỏi đến quán còn tỏ thái độ kênh kiệu và không hề nhận sai.

Đóng cửa tiệm 8 ngày để "chuẩn bị" đi đám cưới người yêu cũ Đóng cửa tiệm 8 ngày để "chuẩn bị" đi đám cưới người yêu cũ

Quán này viết: “Ç.B hôm nay rất là buồn, nhưng mà buồn có lý do chứ không phải “chẳng biết vì sao” như nhà thơ Xuân Diệu. Buồn vì có một bài Content Marketing của Tiệm được đăng từ hồi tháng 11 năm 2017 bị người ta “cóp dê” về y chang, từ hình thức trình bày đến nội dung, vậy mà không xin phép. 

Content Marketing này là một sản phẩm chất xám, thuộc sở hữu của Tiệm, người ta nỡ nào lấy về như vậy. Tiệm cũng có liên hệ với bên người ta để hỏi rõ về việc này nhưng mà người ta không hợp tác, nên thôi Tiệm xin phép than thở với quí bạn gần xa để lỡ hôm nay quí bạn có ghé thăm Tiệm mà thấy C.B sao lại buồn thiu thì cũng xin quí bạn thông cảm ngen!

Đóng cửa tiệm 8 ngày để "chuẩn bị" đi đám cưới người yêu cũ Đóng cửa tiệm 8 ngày để "chuẩn bị" đi đám cưới người yêu cũ

Trong ảnh là dẫn chứng cho thấy từ tháng 11 năm 2017, tiệm cafe này đã đăng tải một dòng thông báo có nội dung: Tiệm cafe CB xin phép tạm nghỉ từ ngày 2/11 đến 11/11. Lý do: Chủ tiệm cần 10 ngày để làm ĐẸP đặng LỒNG LỘN đi ĐÁM CƯỚI NGƯỜI YÊU CŨ. Hãy thông cảm cho em”. Sự giống nhau đến từng cái chấm phẩy, cách dùng từ, chỉ khác ngày tháng và tên tiệm đã khiến cư dân mạng tin tin rằng sự trùng hợp ở đây quá lớn!

Theo Tin sao