Dù chưa làm dâu, Lâm Chi Khanh vẫn được cha mẹ gia đình chồng cưng chiều.

Đám cười vẫn chưa diễn ra chính thức, nhưng Lâm Chi Khanh đã được gia đình chồng cưng chiều hết mực.

Dù chưa làm dâu, Lâm Chi Khanh vẫn được cha mẹ gia đình chồng cưng chiều.

“Về ba mẹ chồng gia đình vui vẻ hạnh phúc biết bao” là dòng trạng thái trên trang cá nhân của cô, cùng với một loạt những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Lâm Chi Khanh cũng từng chia sẻ, lần đầu tiên khi ra mắt gia đình chồng tại Vũng Tàu, cô cũng được tiếp đón rất nồng hậu và chu đáo. Những hình ảnh trên trang cá nhân của nữ ca sỹ chuyển giới này cũng là một minh chính cụ thể và chân thực nhất, về niềm vui sướng của những ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời.

Dù chưa làm dâu, Lâm Chi Khanh vẫn được cha mẹ gia đình chồng cưng chiều.Mặc dù vẫn chưa chính thức là con dâu, nhưng cô tiết lộ cha mẹ chồng xem cô như con gái trong nhà hết mực quan tâm và cưng chiều.

Mỗi lần ghé thăm gia đình chồng cô đều cảm nhận như đang ở nhà của mình. Không chỉ quan tâm và chăm sóc, mà mẹ chồng tương lai của Lâm Chi Khanh còn là người luôn chia sẻ với cô những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Dù chưa làm dâu, Lâm Chi Khanh vẫn được cha mẹ gia đình chồng cưng chiều.

Trong ngày dạm ngõ gần đây, cô và chồng sắp cưới – Phi Hùng đã rơi nước mắt khi nghe đấng sinh thành của gia đình chồng dặn dò “mong sao cho hai đứa thật hạnh phúc là ba mẹ vui lòng”. Đám cưới của cặp đôi chị-em sẽ được tổ chức vào ngày 11/1/2018 với sự tham dự của hàng ngàn khách mời từ giới nghệ sỹ, cũng như những người trong gia đình!

Theo Tinsao