Trang chủ ĐỜI SỐNG Đức Chinh khoe đang học tiếng Anh và nhận cái kết cực...

Đức Chinh khoe đang học tiếng Anh và nhận cái kết cực “phũ”

Đức Chinh chàng cầu thủ được đánh giá là “lầy lội” nhất của đội tuyển U23 một lần nữa khiến fan thích thú khi khoe việc đang trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

Mặc dù những ngày qua các mùa giải bóng đá đang dần trở nên im lặng nhưng sức hút của các tuyển thủ U23 Việt Nam thì chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính vì vậy mà mọi sinh hoạt đời thường của các tuyển thủ luôn được mọi người chú ý đến.

Hà Đức Chinh, một trong những cầu thủ có lượng fan đông đảo và nổi tiếng với tính tình “lầy lội” luôn khiến nhiều người bất ngờ.

Đức Chinh khoe mình đang đi học tiếng Anh. Đức Chinh khoe đang học tiếng Anh và nhận cái kết cực “phũ”Đức Chinh khoe mình đang đi học tiếng Anh.

Mới đây nhất, Chinh “đen” gây thích thú khi đăng tải ảnh kèm dòng chú thích bằng tiếng Anh. Cùng tấm ảnh khoe sách học tiếng Anh trên story Instagram với dòng chú thích: “Học nữa, học mãi”, nhiều người đã nhận thấy anh chàng này thực sự đã thay đổi.

Dân mạng thích thú nhận dòng bài viết hiếm hoi mà “thánh lầy” viết chuẩn chỉ chính tả tiếng Việt. Đức Chinh khoe đang học tiếng Anh và nhận cái kết cực “phũ”Dân mạng thích thú nhận dòng bài viết hiếm hoi mà “thánh lầy” viết chuẩn chỉ chính tả tiếng Việt.

Chuyện chẳng là, trước đây, Đức Chinh “nổi tiếng” trong mắt fan không chỉ là “vựa muối” mà còn là một người “xuề xoà”. Mỗi dòng trạng thái hay bình luận của chàng cầu thủ quê Phú Thọ đều chẳng mấy khi viết đúng chính tả từ đầu tới cuối.

Điều này khiến mọi người thường trêu đùa Chinh là người một mình sử dụng một bộ ngôn ngữ.

Theo Tin Sao