Đức Phúc nói gì sau khi cover lại “Đâu chỉ riêng em”

Cách đây không lâu, tại một đêm nhạc diễn ra ở một phòng trà tại Hà Nội, nhiều khán giả đã bật cười trước những lời tâm sự đầy thật thà và đáng yêu của ca sỹ Đức Phúc.

Đức Phúc nói gì sau khi cover lại "Đâu chỉ riêng em"  Đức Phúc nói gì sau khi cover lại “Đâu chỉ riêng em”

Sau khi thể hiện bài hát “Đâu chỉ riêng em” của ca sỹ Mỹ Tâm, anh đã bất ngờ chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc ngoại tình:

“Em đấ chia sẻ trước đây rất nhiều lần, nhưng sau đây em sẽ chia sẻ một chút xíu về chuyện ngoại tình. Em thì thấy là, thực sự là người kia luôn nghĩ người còn lại không biết gì, nhưng thật sự người ta có biết, biết hết tất cả. Đúng, nên là: “Anh cứ nghĩ rằng em không biết những điều anh làm đằng sau lưng em…”.

Nên em nghĩ là chúng ta không nên làm gì sau lưng người còn lại. Khi chúng ta yêu một người nào đó, chúng ta nên yêu một người thôi, tập trung một người. Và không nên làm gì sau lưng người kia, vì kiểu gì người kia cũng sẽ biết.”, Đức Phúc thẳng thắn chia sẻ.

Đức Phúc nói gì sau khi cover lại "Đâu chỉ riêng em"  Đức Phúc nói gì sau khi cover lại “Đâu chỉ riêng em”

Nếu chỉ nghe đến đây, mọi người sẽ nghĩ rằng nam ca sỹ điển trai sẽ kịch liệt phản đối về chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, những phát ngôn tiếp theo lại làm cho tất cả khán giả có mặt tại đây phải bật cười và vỗ tay ủng hộ liên tục vì sự duyên dáng của Đức Phúc:

“Và một khi người kia đã biết rồi thì mọi thứ sẽ không được đẹp lắm. Nên em nghĩ là tất cả tình yêu của chúng ta chỉ nên dành cho một người. Và nếu đã làm gì rồi thì…phải làm thật là kín.(cười) Chắc chắn kiểu gì cũng sẽ biết, nhưng mà nếu đã muốn làm, đã làm mà không thể kiềm chế lại thì làm sao kín nhất có thể là được. dù sao nếu có lỡ phát hiện, thì thôi cũng đã cố hết sức rồi!

Nhưng dù sao, em cũng khuyên mọi người chỉ nên yêu một người thôi. Không thể yêu một lúc nhiều người, hay làm điều gì sau lưng người kia thì cũng không được, đúng không? (tiếp tục cười)” – Đức Phúc chia sẻ một cách dí dỏm.

Không chỉ vậy, Đức Phúc còn trêu một cặp đôi ngồi ở dưới và “kể xấu” chuyện Quốc Thiên đi hát về bị khán giả viết status than thở là xem ca nhạc nhưng ngồi gần ca sĩ nên “dính hết nước bọt”.

Dù được ủng hộ nhiệt tình nhưng Đức Phúc cũng tự nhận mình là người hay nói nhiều và mong khán giả thông cảm.

Đức Phúc nói gì sau khi cover lại "Đâu chỉ riêng em"  Đức Phúc nói gì sau khi cover lại “Đâu chỉ riêng em”

Sau khi phẫu thuật lại toàn bộ gương mặt, thì chàng trai Đức Phúc đã trở nên đắt show hơn và cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả hơn.

Theo Tinsao