Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng

Trước khi có được những thành công như hiện nay, Nhã Phương đã từng trải qua những ngày tháng tuổi thơ vất vả và không trọn vẹn.

Những ngày gần đây, Nhã Phương liên tục phủ sóng khắp các trang mạng xã hội, từ chuyện ồn ào tình cảm với Trường Giang đến những dự án điện ảnh, truyền hình. Mới đây nhất, những hình ảnh cô tham gia vai nữ chính trong bộ phim remake đình đám “Hậu Duệ Mặt Trời” được tiết lộ càng khiến cho tên tuổi Nhã Phương nóng hơn bao giờ hết. Giữa sức nóng đó, khán giả đã khơi lại những câu chuyện quá khứ thời trước khi Nhã Phương nổi tiếng.

Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng

Nhã Phương sinh ra và đã lớn lên ở trong một gia đình gồm có 5 anh chị em ở tại Đắk Lắk. Gia đình đã sống nhờ vào thu nhập từ ruộng rẫy, lương giáo viên của bố và cả gánh hàng rong của mẹ. Do nhà có đông anh em nên từ khi con nhỏ, Nhã Phương đã không có cuộc sống dư giả. Cô từng cho biết mình chưa bao giờ có những món đồ chơi mới xinh xắn như bạn bè, mà ngay cả đôi dép mới cũng là ước mơ xa xỉ.

Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng

Hình ảnh gia đình Nhã Phương đôi lần được cô hé lộ nhưng lại rất ít khi nhắc đến mẹ. Mãi đến một lần tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” mới chia sẻ ngày bé cô đã từng có ý định tự tử vì mẹ. Cô cho biết ngày còn bé thường xuyên chịu những trận đòn trút giận từ mẹ. Vì cô có gương mặt và tính cách rất giống ba, nên mỗi khi mẹ giận ba, mẹ lại rầy la và đánh cô. Đã có một lần Nhã Phương buộc sợi dây kế bên giường để tự vẫn nhưng bị em gái phát hiện và ngăn lại. Thời gian đó, cô luôn nghĩ rằng mẹ ghét bỏ mình nên cô thấy hận mẹ nhiều nhất.

Sau này, khi đã trưởng thành và chính chắn hơn, cô đã dần hiểu hơn về tâm tư, nỗi lòng của mẹ. Mẹ Nhã Phương cũng mở lòng chia sẻ tâm sự với con gái nhiều hơn và tình cảm hai mẹ con đã được cải thiện rất tốt.

Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng Gia cảnh của Nhã Phương trước khi nổi tiếng

Đến nay, sau nhiều năm nổ lực để khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực nghệ thuật, Nhã Phương đã mua được nhà ở TPHCM và sống cùng các chị em còn cha mẹ thì vẫn ở quê. Ước mơ của cô là sẽ dành dụm nhiều tiền để có thể đón cha mẹ vào sống chung. Nhiều khán giả đã biết đến chị gái Bích Trâm của Nhã Phương vì cả hai thường xuyên chụp ảnh chung với nhau. Ngoài ra, Nhã Phương còn có một cô em gái Phương Anh cũng đang theo nghiệp diễn xuất.

Hiện tại, cả gia đình Nhã Phương đều có cuộc sống sung túc và êm ấm. Với cô, gia đình luôn là số một, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi cô gặp khó khăn trong sự nghiệp. Nữ diễn viên luôn nỗ lực vươn lên trong nghề để không phụ lòng kì vọng của gia đình.

Theo Tin Sao