Góc khuất đằng sau một Hoà Minzy vui vẻ và lầy lội: một người sống tẻ nhạt, dễ cáu…

Nổi tiếng từ danh hiệu Quán quân từ một gameshow truyền hình, mọi người thường chỉ nhớ đến một Hoà Minzy năng động, vui vẻ và lầy lội mà không hề biết rằng đằng sau đó lại là một cô nàng sống lặng lẽ và dễ cáu giận.

Góc khuất đằng sau một Hoà Minzy vui vẻ và lầy lội: một người sống tẻ nhạt, dễ cáu...

Sở hữu một lượng fans khá lớn nhờ sự đáng yêu và tinh nghịch của mình, cho dù là đứng trên sân khấu hay đằng sau hậu trường thì cô cũng luôn là người “dư thừa năng lượng”. Chính vì vậy không ít trò đùa cũng được chủ mưu bày ra và chọc ghẹo các đồng nghiệp nhưng ít ai biết được đằng sau sự vui vẻ ấy lại ẩn chứa một góc khuất sâu lắng.

Mới đây, cô khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ bản thân thực chất sống khá tẻ nhạt, dễ nổi cáu và không thích uống rượu bia.

“Mọi người hay nhầm tưởng một điều về mình. Mình không có nhiều mối quan hệ để mà hẹn hò cafe hay đi chơi tán gẫu đâu. Mình rất thích làm mọi người cười nhưng cuộc sống mình thì nó khá là đơn giản hoặc đối với nhiều người nó còn tẻ nhạt cơ.

Vì nếu không phải đi diễn, đi làm. Mình chỉ thích ở nhà ngủ, thật sự là chỉ thích ở nhà ngủ. Mình có 1,2 mối quan hệ bạn bè anh em. Lúc nào ra đường chỉ đi với họ, đi ăn, đi uống lúc nào cũng là những nơi quen, gọi các món thân quen. Bởi vậy đôi khi hẹn nhau ra chẳng cần nói tự động kêu các món luôn

Chẳng biết uống bia rượu, dùng chất kích thích nên càng không tụ tập các điểm chơi dân chơi đó. Rảnh cái là đi du lịch cơ mà đi tiêu chí của mình là để nghỉ ngơi nên du lịch thì cũng ngủ đến trưa chiều, tối mới đi chơi”. – cô viết.

Góc khuất đằng sau một Hoà Minzy vui vẻ và lầy lội: một người sống tẻ nhạt, dễ cáu...

Ngoài ra Hoà Minzy cũng tự nhận rằng cho dù có vấp phải sự phản pháo của nhiều người về những “trò hề” thì cô cùng chấp nhận. “Bởi vậy nếu ai không liên quan, hay không giúp gì trong cuộc sống yên bình này. Làm ơn tránh xa, đừng lời qua tiếng lại động chạm đến tụi này nữa. Nóng máu lên thì kệ anh chị, các bạn luôn…” – cô nhấn mạnh.

Góc khuất đằng sau một Hoà Minzy vui vẻ và lầy lội: một người sống tẻ nhạt, dễ cáu...

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Hòa Minzy lập tức gây chú ý cũng như khiến người hâm mộ quan tâm, lo lắng.

Theo Tinsao