Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ

Bên cạnh sự nghiệp thì đời tư của Hải Băng cũng được khán giả chú ý đến. Cô từng có mối tình đẹp với ca sĩ Tiến Dũng – thành viên nhóm The Men.

Sau khi đường ai nấy đi với Tiến Dũng, Hải Băng đã tìm được tình yêu mới bên diễn viên Thành Đạt – chồng cũ của người đẹp Diệp Bảo Ngọc.

Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ

Hải Băng tên thật là Nguyễn Hải Huyền. Cô đã từng có thời gian là thành viên của nhóm Mây Trắng. Ngoài việc là một ca sĩ, Hải Băng còn tham gia một số bộ phim như: Vọng Kim Lang, Canh bạc cuộc đời…

Mặc dù khi công khai mối quan hệ với người từng có vợ, cô đã chịu không ít điều tiếng từ dư luận, nhưng Hải Băng cho biết cuộc sống hiện tại đang rất hạnh lòng và cô rất hài lòng. Con trai riêng của chồng với vợ cũ là Diệp Bảo Ngọc gọi Hải Băng là cô. Hải Băng thú nhận không thích bé Kid gọi là mẹ. Cô vẫn luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất và bé cũng hiểu điều đó. Nếu Hải Băng rơi vào trường hợp như Diệp Bảo Ngọc, cũng không thích con của mình gọi người phụ nữ khác là mẹ.

Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ

Trên trang cá nhân, Hải Băng nhiều lần chia sẻ hình ảnh thân thiết với bé Kid. Sự thân thiết ấy từng bị các anti fan cho là giả tạo. Nhưng thời gian đã chứng minh điều ngược lại, cô thật sự rất quan tâm và thương Kid như con của mình.

Mỗi tuần bé Kid chỉ ở bên ba 3 ngày cuối tuần, nên Hải Băng luôn cố gắng dành 3 ngày đó để hai ba con được ở bên nhau. Cô không hề cảm thấy khó chịu khi ông xã quan tâm con riêng nhiều hơn mà ngược lại còn tỏ ra rất thông cảm và khuyên chồng hãy dành nhiều thời gian cho bé Kid hơn vì bé cần được bù đắp tình cảm.

Được biết, Kid cũng rất gắn bó với em Kem – con gái chung của Thành Đạt và Hải Băng. Những khi tới chơi, Kid đều thơm em rất tình cảm và quấn quýt chơi đùa với em.

Sự văn minh và tình yêu thương bao dung ở Hải Băng không chỉ được sự thừa nhận ở cha con Thành Đạt, mà ngay cả vợ cũ của chồng cũng phải cất lời khen ngợi cô.

Ở thời điểm Hải Băng vừa công khai mối quan hệ với Thành Đạt, đã có không ít tin đồn cô chính là kẻ thứ ba xen vào mối tình của Thành Đạt – Diệp Bảo Ngọc. Ấy vậy mà chính Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và nói rằng sau khi chia tay gần một năm thì Thành Đạt mới biết Hải Băng.

Hải Băng không thích con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ

Diệp Bảo Ngọc và Hải Băng chưa từng gặp gỡ cũng như trò chuyện với nhau. Hải Băng cho biết cô sẽ không nhận lời đóng phim chung với vợ cũ của chồng. Bởi theo cô “gặp nhau chắc gì đã quý nhau”.

Hiện tại, Hải Băng đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng con.

Theo Tin sao