H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy tiếp tục cuộc chiến nảy lửa trên thảm đỏ

H’Hen Niê, Hoàng Thùy và Mâu Thủy trong một sự kiện diễn ra vào ngày 20/10 tại TP. HCM 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có dịp tái ngộ sau khoảng thời gian dài. Xuất hiện trên thảm đỏ, cả ba đều chọn phong cách gợi cảm quen thuộc.

Sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, tông màu vàng chanh dường như giúp H'Hen Niê ghi điểm không ít lần.Sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn, tông màu vàng chanh dường như giúp H’Hen Niê ghi điểm không ít lần.
Đương kim Hoa hậu hoàn vũ cố tình tạo dáng khoe vòng ba 97 cm cực khủng. Một tháng nữa cô sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Universe. Mọi khâu chuẩn bị của người đẹp đang gấp rút hoàn thiện.Đương kim Hoa hậu hoàn vũ cố tình tạo dáng khoe vòng ba 97 cm cực khủng. Một tháng nữa cô sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Universe. Mọi khâu chuẩn bị của người đẹp đang gấp rút hoàn thiện.
Á hậu Hoàng Thùy vẫn với kiểu dáng xẻ tà quen thuộc. Chân dài xứ Thanh cũng vừa khoe chiến tích tăng 6 kg để có một hình thể đầy đặn như hiện tại.Á hậu Hoàng Thùy vẫn với kiểu dáng xẻ tà quen thuộc. Chân dài xứ Thanh cũng vừa khoe chiến tích tăng 6 kg để có một hình thể đầy đặn như hiện tại.
Sau thời gian niềng răng, đến nay cô đã tự tin khoe nụ cười tỏa nắng.Sau thời gian niềng răng, đến nay cô đã tự tin khoe nụ cười tỏa nắng.
Xem thêm:
Á hậu Mâu Thủy cá tính trong bộ vest hồng cách điệu.Á hậu Mâu Thủy cá tính trong bộ vest hồng cách điệu.
Sau nghi án nâng cấp vòng 1, cô thường xuyên diện những thiết kế xẻ sâu, khoét rộng lăng xê vòng 1 hết mực, điều đó càng dấy lên nghi án cô đã can thiệp dao kéo.Sau nghi án nâng cấp vòng 1, cô thường xuyên diện những thiết kế xẻ sâu, khoét rộng lăng xê vòng 1 hết mực, điều đó càng dấy lên nghi án cô đã can thiệp dao kéo.
Tại sự kiện còn có một số người đẹp khác. Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Lê Thu Trang.Tại sự kiện còn có một số người đẹp khác. Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Lê Thu Trang.
Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương.Người đẹp Bùi Lý Thiên Hương.
Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên.Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên.
Á hậu Hoàn vũ 2015 - Lệ Hằng.Á hậu Hoàn vũ 2015 – Lệ Hằng.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Ngô Trúc Linh.Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Ngô Trúc Linh.
Theo Tin Sao