Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực

Trước những tin đồn Hồ Ngọc Hà hết thời, cát xê chỉ bằng một nửa sao hạng B, Lý Quí Khánh đã rất tức giận và đăng bài phản pháo để bênh vực người chị của mình.

  • Đối thủ mới của Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện không chỉ đẹp trai, 6 múi mà còn lai Tây nữa..
  • Thủy Tiên bật khóc khi thu âm bài hát mới nói về câu chuyện của người thứ ba

Dạo gần đây, trên các trang mạng xã hội râm rang tin đồn “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đang lao đao hết thời vì đã lâu rồi không thấy cô xuất hiện trên các chương trình truyền hình hay các show ca nhạc. Trong khi đó, thay vì đầu tư cho ca hát thì cô lại tập trung cho việc kinh doanh riêng, mà mới đây nhất là son môi.

Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà lâu nay vẫn nổi tiếng với tình bạn rất thân thiết của mình trong giới showbiz. Quá bức xúc trước những thông tin này, mới đây, Lý Quí Khánh đã có bài chia sẻ rất dài trên trang cá nhân của mình để bênh vực Hồ Ngọc Hà khi cô bị chê hết thời, cát xê chỉ bằng một nửa sao hạng B

Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực

Lý Quí Khánh giận dữ khẳng định không hề có chuyện Hồ Ngọc Hà ế show như lời đồn, hay hết thời không ai mời nữa mà do “bận quá không thèm hát”. Riêng về cát-xê, Lý Quí Khánh cho rằng đây là thông tin không có căn cứ và tiết lộ Hồ Ngọc Hà từng nhận cát-xê lên tới 580 triệu đồng/show diễn. Tuy nhiên, vì “nữ hoàng giải trí” không thích khoe khoang mà chỉ muốn tập trung vào nghề nên ít người biết.

“Nếu bên A hát cho bên B mà để bên F biết thông tin thì bên B đền sập cầu nha. Và 1 show hay 100 show như nhau? Sao không đăng lên show khách của tôi đặt Hà hát 580 triệu/show? Đôi khi muốn uyển chuyển để tốt cho công việc đối phương thì bị cho là hạ thấp bản thân. Thế từ thiện chẳng khác nào bị thiến?”, Lý Quí Khánh bức xúc nói.

  • Loạt hình ảnh nhan sắc hoa khôi Nam Em thời học sinh
  • Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
  • Muốn có một chuyến bay thoải mái hãy nằm lòng những bí quyết này

Anh còn khuyên Hồ Ngọc Hà nên tích cực “khoe khoang” để mọi người biết cô đang có những gì. “Vì Hà không khoe khoang và tập trung với nghề, nên đôi khi cô ấy cứ im lặng lại chẳng hay. Hà ơi, chị phải khoe của để người ta biết chị thành đạt. Phải để cục hột xoàn lên trán để người ta biết chị có n cục n cục n cục”.

Đồng thời anh cũng khẳng định sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả lời nói của mình và không muốn liên lụy đến đàn chị. Kết thúc bài viết, anh còn gửi lời nhắn nhủ đến các anti fan: “Chống mắt mà xem chúng tôi có gì và đang – sẽ – mãi mãi là ai”

Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà bị chê hết thời, Lý Quí Khánh lên tiếng bênh vực

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã để lại bình luận phía dưới status của Lý Quí Khánh. Cô đáp trả tin đồn: “Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi. Có bằng ai đâu mà khoe làm gì? Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm”.

Theo Tin Sao