Trang chủ SAO Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên ‘người yêu’ Trung Tín

Sau khi kết hôn cùng đại gia Trung Tín và sinh con Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp và tươi trẻ hơn.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ hàng loạt những khoánh khắc hạnh phúc bên chồng mình và họ có một chuyến du lịch thật hạnh phúc tại Hàn Quốc.

Không có gì đáng nói nếu Thu Thảo không gọi ông xã bằng cái tên vô cùng “gà bông”. Cô viết: “Đi chơi với người yêu”. Cách hoa hậu Đặng Thu Thảo gọi chồng là “người yêu” cho thấy tình cảm đáng yêu, đầy ngọt ngào của cả hai sau thời gian kết hôn.

Hai vợ chồng Đặng Thu Thảo đã có những khoảnh khắc nồng nàn bên nhau tại xứ Hàn.Hai vợ chồng Đặng Thu Thảo đã có những khoảnh khắc nồng nàn bên nhau tại xứ Hàn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu Trung Tín tại xứ Hàn thơ mộng

Kể từ sau khi lập gia đình, Đặng Thu Thảo quyết định tạm rời khỏi showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình nhỏ của mình. Thế nhưng, nhất cử nhất động của nàng hậu vẫn luôn được người hâm mộ theo dõi.

Xem thêm:

Sau một năm kết hôn, cuộc sống của Đặng Thu Thảo vô cùng viên mãn.Sau một năm kết hôn, cuộc sống của Đặng Thu Thảo vô cùng viên mãn.
Cô liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã. Hiện tại, cả hai đã có với nhau một cô công chúa cực đáng yêu.Cô liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã. Hiện tại, cả hai đã có với nhau một cô công chúa cực đáng yêu.
Sau khi kết hôn và sinh con thì vẻ đẹp của “gái một con” càng trở nên mặn mà, xinh đẹp hơn.Sau khi kết hôn và sinh con thì vẻ đẹp của “gái một con” càng trở nên mặn mà, xinh đẹp hơn.
Theo Tin Sao