Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận

Sau 4 tháng công khai mối quan hệ với bạn trai doanh nhân, Hòa Minzy giữ đúng lời hứa, liên tục ra mặt bảo vệ người yêu trước những bàn tán của dư luận.

Tháng 3/2018, ca sĩ Hòa Minzy và Nguyễn Minh Hải chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. Theo đó, Minh Hải là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây do gia đình quản lý.

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận

Trước đó, Hòa Minzy từng có cuộc tình khá ồn ào với cầu thủ Công Phượng. Một thời gian dài, cô bị đồn lợi dụng tên tuổi cầu thủ U23 để nổi tiếng. Chính vì thế, nữ ca sĩ biết rằng khi công khai tình cảm với Minh Hải, anh sẽ gặp nhiều sức ép từ phía dư luận. Song, ngay khi Minh Hải khẳng định cặp đôi đang hẹn hò, Hòa Minzy đã mạnh mẽ hứa “Em sẽ bảo vệ anh mà”.

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận

Cư dân mạng bắt đầu đồn râm rang bạn trai Hòa Minzy là 1 thiếu gia có quá khứ chơi bời. Nhiều người khuyên cô nên tìm hiểu thêm về quá khứ của anh. Ngay lập tức, Hòa Minzy gay gắt đáp trả rằng cô tin tưởng Minh Hải và cảm thấy may mắn vì đã gặp được anh. Theo cô, đây chính là người đàn ông đúng người – đúng thời điểm.

“Thứ nhất, em chỉ yêu và tin anh ấy qua những gì em cảm nhận, không qua miệng và cảm xúc của người khác!

Thứ hai, không cần đợi đến mọi người giới thiệu, bọn em đã tự chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể, xấu đẹp trong quá khứ, và không phải để ghim để đó mà là cất nó luôn đi, và chỉ dành thời gian hiện tại và tương lai để thương nhau thôi.

Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận Hòa Minzy bảo vệ bạn trai trước tin đồn của dư luận

Thứ ba, con người ai cũng có những quãng đường đời và trải qua những điều khác nhau. Bởi vậy, không ai chắc chắn ngày xưa một người đã như thế thì tương lai họ cũng vậy. Mà không trực tiếp tiếp xúc thì cũng không nên nghe từ người khác. Chúng ta không thể biết được những gì họ đã phải trả qua.

Và cuối cùng, người ta nói trẻ không chơi, già đổ đốn. Nên em thấy rất may mắn khi em được gặp anh ấy vào thời điểm này, khi anh đã cảm nhận đủ mùi vị của cuộc sống ngoài kia”.

Trong dịp sinh nhật tròn 23 tuổi, Hòa Minzy đã có những giây phút ngọt ngào bên bạn trai. Tuy nhiên, cô cũng bị làm phiền bởi tin đồn tình ái trong quá khứ của anh.

Theo Tin sao