Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố ngừng hát khi vừa mới ra mắt MV

Vừa mới ra mắt ca khúc mới và đang chạy show không ngừng nghỉ, Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ ngơi một thời gian để dưỡng sức và lấy lại cân bằng cuộc sống

Thời gian vừa qua, Hoa Vinh nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội với những bản cover qua hình thức livestream. Mỗi lần livestream của anh thu hút một số lượng người xem cực khủng.

Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố ngừng hát khi vừa mới ra mắt MV

Sau thành công của Ngắm hoa lệ rơi, Hoa Vinh đã tấn công vào showbiz với MV đầu tay trong sự nghiệp mang tên Đừng quên tên anh. MV đánh dấu cột mốc quan trọng của Hoa Vinh khi anh chính thức đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Dù sở hữu chất giọng không quá tốt nhưng nhiều người cho rằng Hoa Vinh có giọng hát đặc biệt và rất giàu cảm xúc, không thể phủ nhận được anh đã rất mát tay khi có thể làm nên thành công của một loạt bài hát cũ ít ai biết đến.

MV mới của giọng ca sinh năm 1990 được đầu tư tới 400 triệu đồng và đã có một loạt thành tích khủng mà các ca sĩ phải mơ ước. MV chỉ vừa lên sóng được một tuần nhưng đã đạt được gần 7 triệu view và lọt top 9 thịnh hành tại Youtube, 8 triệu lượt nghe dành cho bản audio tại một trang nghe nhạc trực tuyến.

Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố ngừng hát khi vừa mới ra mắt MV

Sau khi ra mắt MV, hiện tượng mạng cũng chia sẻ về hướng đi sắp tới tại Vpop: “Bản thân tôi không hợp với nhảy. Nếu hát mà có vũ đạo thì tôi cảm thấy không còn là tôi nữa. Thậm chí, tôi không hát luôn những dòng nhạc sôi động cũng được. Có thể sẽ remix cho hợp với địa điểm biểu diễn. Nhưng suy cho cùng, tôi vẫn sẽ là chính tôi, theo phong cách lịch lãm”.

Mặc dù hiện tại đang nhận được rất nhiều thành công nhưng Hoa Vinh lại bất ngờ tuyên bố anh muốn tạm ngưng ca hát một thời gian sau khi chạy show không ngừng nghỉ khắp cả nước, có thời điểm anh phải làm việc với lịch trình dày đặc 40 shows/tháng.

Hoa Vinh bất ngờ tuyên bố ngừng hát khi vừa mới ra mắt MV

“Hiện tượng livestream” chia sẻ ca hát với anh là đam mê và xác định sẽ theo đuổi con đường chuyên nghiệp nên không việc gì phải vội vàng.“Theo đuổi âm nhạc vì đam mê và là con đường dài hơi nên tôi không vội vàng, trong thời gian này tôi sẽ không nhận show mà dưỡng sức để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn”. Đồng thời, Hoa Vinh cũng cho biết anh không ham tiền mà làm việc ngẫu hứng, thể hiện sự đam mê, cá tính. Khi cảm thấy mệt mỏi, tâm lý không tốt thì nghỉ ngơi.

Theo Tin sao