Trang chủ SAO Hoàng Thuỳ khoe nhà mới khiến nhiều người phải trầm trồ

Hoàng Thuỳ khoe nhà mới khiến nhiều người phải trầm trồ

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoàng Thuỳ khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ một góc nhà mới của mình. Ngay lập tức, cư dân mạng đã lập tức vào chúc mừng Á hậu Hoàn vũ.

Căn nhà của Hoàng Thuỳ được thiết kế khá bắt mắt với tông màu chủ đạo là trắng và xanh. Thiết kế có phần nhẹ nhàng thanh thoát phù hợp với tính cách của chủ nhà.

Hoàng Thuỳ khoe nhà mới khiến nhiều người phải trầm trồHoàng Thuỳ còn hài hước chia sẻ rằng “Mọi người hỏi nhiều Thuỳ bật mí thôi nhé, đố biết phòng nào của Thuỳ”

Xem thêm:

Hoàng Thuỳ là một nghệ sĩ bước ra từ gia cảnh khó khăn. Cô lớn lên trong một gia đình nghèo và phải tự lực mưu sinh. Á hậu từng chia sẻ rằng, ngày bé cô phải bán đồ trên xe khách và bị mọi người gọi là “con bán bánh đa”.

Hoàng Thuỳ khoe nhà mới khiến nhiều người phải trầm trồHoàng Thuỳ khoe nhà mới khiến nhiều người phải trầm trồTrước đó, Hoàng Thuỳ từng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng có quyết định xây nhà mới. Cô cũng từng chia sẻ rằng đã sỡ hữu 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Sau mấy năm lặn lội trong showbiz, Hoàng Thuỳ cũng đã có cho mình 1 căn nhà riêng.

Hoàng Thuỳ khoe nhà mới khiến nhiều người phải trầm trồHiện tại, Hoàng Thuỳ đang cố gắng luyện tập, tích luỹ kinh nghiệm để tham gia chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2019. Cùng chúc cô gái nhỏ ngày càng thành công hơn nữa nhé.

Theo Tin Sao