Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Hoàng Yến Chibi và Quang Đăng tham gia bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng” sẽ ra mắt vào ngày 28/9 tới đây.

Hoàng Yến Chibi đảm nhiệm vai cô vợ Thu Dung đanh đá, thô lỗ ,nói nhiều và còn được ví như “sư tử hà đông” khiến anh chồng Trọng Quân do Quang Đăng hóa thân mệt mỏi, chán nản vì lúc nào cũng bị vợ cằn nhằn. Và cuộc hôn nhân của hai con người đến với nhau vì tiếng sét ái tình không được bao lâu thì bắt đầu gặp phải rắc rối.

Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng
Mở đầu trailer bằng cuộc nổi dậy của Trọng Quân, anh đã thể hiện “bản lĩnh đàn ông” bằng việc phản lại vợ: “Tôi không thể nào chịu đựng được nữa. Cô cút ra khỏi nhà cho tôi”.

Tiếp đến là màn nhét đẩy đổ ăn vào miệng của cô vợ (Hoàng yến Chibi) nhưng chưa kịp lâu lại bị kéo về hiện thực bởi đó chính là một phút suy nghĩ muốn hành động của Trọng Quân ( Quang Đăng).

Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Tưởng chừng cuộc sống của đôi vợ chồng son đang trong giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc nhất nhưng vì bản tính nói nhiều của người vợ (Hoàng Yến Chibi), tính cách trẻ con của người chồng ( Quang Đăng) mà khiến cho họ rơi vào tấn bi kịch “tình tay ba”.

Trọng Quân (Quang Đăng) đã lên kế hoạch âm thầm tìm cách li dị vợ nhưng vì bản tính thương chồng, tin chồng của Thu Dung (Hoàng Yến Chibi) mà khiến cho anh chồng không nỡ thực hiện. Cuối cùng, anh lại chọn cách hèn nhất là để người đàn ông khác quyến rũ vợ mình.

Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Trọng Quân đã đưa vợ mình vào tay Khương (Trương Thanh Long). Thu Dung (Hoàng Yến Chibi) đã từng rất ghét Khương nhưng khi vì sự tấn công dồn dập từ người đàn ông đó thì Thu Dung lại ngã vào vòng tay anh chàng đào hoa bởi sự tân tâm, ngọt ngào và quan trọng là lắng nghe cô nói.

Những chuyến đi chơi trên đồi cừu hay nụ hôn ngọt ngào phải chăng đã khiến Thu Dung(Hoàng Yến Chibi) chấp nhận rời xa chồng mình?

Hoàng Yến Chibi táo bạo lột quần áo Quang Đăng

Bộ phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi và Quang Đăng sẽ ra mắt vào ngày 28/9.