Hot girl tóc mây gốc Việt khiến cư dân mạng chao đảo vì cuộc sống màu hồng!!

Được mệnh danh là hot girl tóc mây bởi lẽ cô gái này không chỉ có nhan sắc nghiêng nước, nghiêng thành mà còn sở hữu một bộ tóc Rapuzel. Không chỉ vậy cuộc sống của cô còn tràn ngập màu hồng mà nhiều người ước ao và ngưỡng mộ.

 

hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong

Người mà chúng tôi nhắc đến đó chính là Sarah Trần, năm nay cô 24 tuổi có cha là người Việt, mẹ là người Úc. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Đức. Điều khiến Sarah nổi tiếng khắp nơi trên mạng xã hội chính là mái tóc óng mượt và dài như của nhân vật Rapuzel – công chúa tóc mây. Không Dài, dày, óng mượt mà với màu nâu đỏ đặc trưng – Sarah thật sự rất xứng đáng với tên gọi ”Cô gái tóc mây ngoài đời thật”

hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong

Đặc biệt, ngoài việc sở hữu một mái tóc dài và dày thì cô còn có một ngoại hình khá xinh đẹp, và chính điều đó cũng giúp cô có hơn 300k người theo dõi trên Instagram cũng như các kênh khác. Rất nhiều cô gái follow Sarah chỉ để hỏi bí quyết chăm sóc tóc. Lúc nào, Sarah cũng thoải mái chia sẻ.

Bí quyết của cô là hạn chế dùng hóa chất, thường xuyên sử dụng vitamin và Omega 3 bổ sung từ bên trong để tóc chắc khỏe. Và mái tóc xinh đẹp này cũng đã mang về cho Sarah rất nhiều hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm chăm sóc tóc.

hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong

Không chỉ khiến người ta ganh tỵ với nhan sắc của mình, Sarah còn sở hữu cuộc sống lung linh không khác gì công chúa. Thường xuyên đi du lịch, có người yêu đẹp trai, chiều chuộng, cuộc sống hoàn hảo không tì vết… đó là những gì mà người khác có thể thấy qua những gì mà cô chia sẻ.

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh của hot girl tóc mây gốc Việt này nhé!

hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong hot-girl-toc-may-goc-viet-khien-cu-dan-mang-chao-dao-vi-cuoc-song-mau-hong

Theo Tin Sao