Htv3 tung clip quảng cáo ăn thịt chó là văn minh hay đáng bị lên án??

Mới đây khi HTV3 tung ra một đoạn clip quảng cáo về việc ăn thịt chó – một món đặc sản Việt Nam. Và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Htv3 tung clip quảng cáo ăn thịt chó là văn minh hay đáng bị lên án??

Sau khi đoạn clip ăn thịt chó được tung lên nhiều cá nhân đã bức xúc và lên tiếng phản đối yêu cầu HTV3 phải ngừng phát sóng. Trong đó có một tài khoản kêu gọi như sau:

“Chúng ta hãy cùng nhau nhắn tin sau
“Chó là BẠN không phải thức ăn. Kính mong nhà đài ngừng chiếu chuyên mục thịt chó trong chương trình Việt Nam đất nước tôi yêu”
và gửi vào hai liên kết này:
– https://www.facebook.com/htv3.tv
– https://www.facebook.com/htv3.tv/
——————————————————————————————————

Trời ơi. Chương trình Việt Nam đất nước tôi yêu HTV3 giới thiệu món thịt chó. Đã ngủ không được. Xem chương trình máu lên tới não. Không tin nổi
Xin lỗi mọi người vì hình ảnh trong clip nha.

Mình xin update lại status. Đêm qua trong lúc nóng giận thật sự không nghĩ được gì nhiều hơn.

Htv3 tung clip quảng cáo ăn thịt chó là văn minh hay đáng bị lên án??

Thật sự, để thay đổi quan niệm về việc ăn thịt chó của những người trưởng thành gần như là không thể. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể hi vọng đối với lớp măng non sau nay. Là một giáo viên, mình luôn cố gắng giúp thế hệ non trẻ nhìn nhận lại vấn đề, chó không phải thức ăn, mà là bạn bè là gia đinh. Nhưng chương trình này dường như không cho chúng ta một cơ hội nào để thực hiện.

Liệu cộng đồng người yêu chó chúng ta có đủ lớn mạnh để yêu cầu một chương trình ngừng chiếu chuyên mục ‘xấu xi’ như thế này không?

Sau đây là hai đường links facebook, trước tiên chúng ta hãy đóng góp ý kiến chân thành nhất của chúng ta. Còn nếu như họ không “tiếp thu” Ok. Cộng đồng yêu chó chúng ta có “quyền” không xem HTV3 nữa:
– https://www.facebook.com/htv3.tv
– https://www.facebook.com/htv3.tv/

Thiết nghĩ chúng ta nên soạn ra một bài hoặc ít nhất là khẩu hiệu ngắn gọn xúc tích như nào đó và cùng đăng với nội dung giông nhau, họ mới thấy dc sức mạnh của chúng ta đồng lòng như thế nào. Các bạn comment bên dưới công thức nhé

Các bạn chịu khó copy paste để vào nha. Hãy cùng nhau thay đổi nào, nổ lực dù ít còn hơn không làm gì.”

Htv3 tung clip quảng cáo ăn thịt chó là văn minh hay đáng bị lên án??

Đây không phải là lần đầu những bạn trẻ này lên tiếng, trước đây khi tình trạng ăn thịt chó ngày càng trở nên phổ biến, khiến cho tình trạng trộm chó gia tăng căng thằng. Chưa nói đến việc, đã có thời gian chính quyền địa phương bắt cho vì không có đeo vòng cổ hoặc rọ mõm. Đã khiến làn sóng dư luận phẫn nộ, với việc quảng cáo những hình ảnh nhạy cảm như vậy dễ khiến người dân đặc biệt là những người nuôi chó cảm thấy bức xúc hơn!

Chó là người bạn trung thành, vì vậy nên dừng ngay việc ăn thịt chó lại và bảo vệ chúng!