Hương Giang lên tiếng trước nghi vấn bị Phạm Hương chèn ép trong show thời trang

Sau sự việc bị tố đi trễ trong show diễn của NTK Đỗ Long thì mới đây, Hương Giang lại dính vào một vụ lùm xùm khác cũng ở show này. Nhưng lần này thì Hương Giang đóng vai “người bị hại” còn người bị tố “hại” cô chính là Phạm Hương.

Sau khi show diễn của NTK Đỗ Long kết thúc thì mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi loại khoảnh khắc các người mẫu đứng chụp ảnh với NTK Đỗ Long lúc kết thúc show. 6 vedette của đêm diễn là Võ Hoàng Yến, Phạm Hương, Hương Giang, Ngọc Trinh, Minh Triệu và Chi Pu đã cùng đứng dàn hàng ngang chụp ảnh với NTK.

Hương Giang lên tiếng trước nghi vấn bị Phạm Hương chèn ép trong show thời trang

Từ đoạn clip thì có thể thấy Hương Giang Idol phải đứng lùi phía sau và cố gắng tìm cách chuyển lên đứng cùng hàng với mọi người nhưng bất thành. Một số cư dân mạng cho rằng do đám đông quá chật chội và tình hình hỗn loạn nên Hương Giang đứng sau là khó tránh khỏi. Nhưng cũng có một số khác đặt nghi vấn rằng Phạm Hương đã có hành động đứng chắn ngang giành chỗ, không cho Hương Giang bước lên đứng ngang hàng với mình.

Trước sự việc đang rất ồn ào này, các nhân vật trong cuộc đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Đại diện của Phạm Hương khẳng định giữa cô và Hương Giang không hề có bất hòa nào, mọi chuyện chỉ là suy diễn vô căn cứ của cộng đồng mạng. Đồng thời người này cũng tiết lộ Phạm Hương đã đứng vị trí đó ngay từ đầu và lúc đó là kết show nên rất chật chội và lộn xộn.

Hương Giang lên tiếng trước nghi vấn bị Phạm Hương chèn ép trong show thời trang Hương Giang lên tiếng trước nghi vấn bị Phạm Hương chèn ép trong show thời trang

Chính NTK Đỗ Long cũng đã chia sẻ status để giải oan cho “nàng thơ” của mình. Cụ thể, anh nói rằng: “Do quá đông người đứng trên sân khấu, Hương thấy Long bị che lại báo chí chụp được nên Hương đã kéo Đỗ Long lên một chút chứ không phải cố tình không cho Hương Giang tiến lên”

Ngay dưới bài viết này thì chính Hương Giang cũng đã lên tiếng. Người đẹp chia sẻ: “Lúc đấy em với Hương cùng đi lên nhưng em đi sau lưng Hương nên Hương nghĩ là em đứng sang bên phải anh rồi nên không để ý em đứng sau. Lúc sau khi Chi Pu lên thì Hương đã thấy và đứng tách ra để em và Chi đứng nên mới có bức ảnh này (Ảnh NTK Đỗ Long chụp cùng 6 vedette). Sân khấu rất đông và hỗn loạn máy ảnh rất nhiều và chụp liên tiếp nên không tránh khỏi những tình huống không đáng có. Còn thật sự thì tất cả người trong cuộc không có vấn đề gì hết, em và Hương đã nhắn tin cho nhau và vẫn vui vẻ bình thường”

Hương Giang lên tiếng trước nghi vấn bị Phạm Hương chèn ép trong show thời trang Hương Giang lên tiếng trước nghi vấn bị Phạm Hương chèn ép trong show thời trang

Cả 3 người trong cuộc đều đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng tin đồn này là bịa đặt vô căn cứ. Phía ê kíp của Phạm Hương cũng chia sẻ sẽ liên hệ với nơi bắt nguồn đoạn clip để xác minh và chờ câu trả lời chính thức.

Theo Tin sao