Huỳnh Anh bức xúc vì đã được mời vai chính Hậu Duệ Mặt Trời nhưng lại bị loại không thông báo

Huỳnh Anh xác nhận anh đã từng được nhà sản xuất bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời mời tham gia vai nam chính nhưng sau đó lại đột ngột hủy vai mà không hề thông báo gì cho anh.

Hậu Duệ Mặt Trời là dự án remake đang thu hút được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Mặc dù sản xuất chưa lên tiếng xác nhận ai sẽ nhận vai cho bộ phim nhưng trên mạng đã xuất hiện hình ảnh Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà cùng nhau chụp poster phim. Điều đó như ngầm khẳng định đây sẽ là bốn nhân vật chính cho phiên bản Việt của bộ phim đình đám nhất xứ Hàn 2016.

Huỳnh Anh bức xúc vì đã được mời vai chính Hậu Duệ Mặt Trời nhưng lại bị loại không thông báo

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải trên Instagram story dòng trạng thái mập mờ về việc bị hủy vai mà không báo trước. Theo đó, anh đã được nhắm đến vai nam chính cho một bộ phim, hợp đồng đã chuẩn bị xong xui chỉ còn đợi kí thì bỗng nhiên nhà sản xuất im bặt, vài tháng sau thì được báo tin đã chọn diễn viên khác. Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng phỏng đoán anh đang nói đến ê kíp Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Huỳnh Anh bức xúc vì đã được mời vai chính Hậu Duệ Mặt Trời nhưng lại bị loại không thông báo

Liên lạc với Huỳnh Anh, anh khẳng định mình đang nói đến Hậu duệ mặt trời. Anh chia sẻ sau khi nhận được lời mời, anh đã bay từ Hà Nội vào TPHCM để tham sự casting, hủy bỏ hết các công việc, dự án khác để tập trung cho bộ phim vì anh rất thích vai diễn này. Anh đã bỏ ra mấy tháng trời để sống với nhân vật. Đến một ngày người yêu cũ nhắn tin hỏi anh không đóng vai đó hả, Huỳnh Anh mới biết họ khởi quay bộ phim với diễn viên khác mà không hề có sự thông báo nào cho anh

Anh bức xúc: “Tôi hơi bực mình vì bên phía sản xuất bỗng dưng làm vậy, tôi chờ suốt mấy tháng, hủy biết bao nhiêu công việc, trong đó có một chuyến du lịch đến Bỉ để tham gia một festival âm nhạc rất lớn nhưng cuối cùng cũng phải bỏ để chuẩn bị cho phim. Cuối cùng thì người đó không phải là mình, gọi điện cho người phụ trách, thì bên ấy báo rằng người nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho tôi đã nghỉ việc”.

 Huỳnh Anh bức xúc vì đã được mời vai chính Hậu Duệ Mặt Trời nhưng lại bị loại không thông báo

Huỳnh Anh cho biết hiện tại anh đã lấy lại tinh thần, dù sao mọi chuyện cũng đã qua nên anh muốn xóa nó ra khỏi đầu để tập trung cho những dự án khác. Anh cũng cho biết Nhã Phương và Song Luân đều là bạn anh nên anh hi vọng bộ phim sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.

Huỳnh Anh là nam diễn viên trẻ sở hữu ngoại hình cực kì điển trai không thua kém các nam thần Hàn Quốc. Anh đã gây được sự chú ý với các vai diễn trong Bi, đừng sợ, Cầu vồng tình yêu… và hiện tại là bộ phim Cả một đời ân oán phần 2. Ngoài ra, chuyện đời tư tình cảm với những người nổi tiếng của anh cũng từng gây được sự chú ý lớn với công chúng.

Theo Tin Sao