Khơi dậy vụ chìm phà Sewol, phim của Song Ji Hyo-Park Shi Hoo có khả năng bị ‘tẩy chay’ dù chưa lên sóng

Dự án phim mới của “mợ ngố” Song Ji Hyo và nam diễn viên điển trai Park Shi Hoo gặp phải vấn đề nghiêm trọng khi đạo diễn sản xuất lỡ lời nhắc đến vụ chìm tàu Sewol.

Gần đây, đạo diễn sản xuất (PD) của bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS,Lovely Horribly với sự tham gia của Park Shi Hoo và Song Ji Hyo, đã gây ra hỗn loạn khi “đụng chạm” đến gia đình của những nạn nhân đã chết trong vụ chìm phà Sewol gây chấn động Hàn Quốc vào tháng 04/2014 để so sánh, chỉ trích diễn xuất của diễn viên trong bộ phim. Được biết, sự cố trên đã khiến 304 người thiệt mạng và 9 người mất tích.

Song Ji Hyo.

Song Ji Hyo.

Park Shi Hoo.

Park Shi Hoo.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, đạo diễn Kang Min Kyung đã khiển trách một nữ diễn viên liên quan đến cảnh khóc của cô, anh nói: “Tại sao cô lại có biểu cảm giống với những gia đình nạn nhân đã qua đời trong vụ chìm phà Sewol cơ chứ?”. Những nhân viên có mặt tại lúc đó cho biết đấy chỉ là lời nói buột miệng. Tuy nhiên lời nhận xét của cô được lan rộng khắp phòng chat nhóm.

Ngay sau đó, Kang Min Kyung đã lên tiếng xin lỗi: “Tôi muốn thừa nhận rằng đó là một sự so sánh không phù hợp và tôi xin lỗi mọi người”.

Khơi dậy vụ chìm phà Sewol, phim của Song Ji Hyo-Park Shi Hoo có khả năng bị tẩy chay dù chưa lên sóng

PD giải thích: “Cảnh quay về một nhân vật nhận được cuộc phỏng vấn sau khi bị tai nạn. Nữ diễn viên trở nên rất xúc động và trông giống như cô ấy đang khóc, vì vậy tôi nghĩ: ‘Cuộc phỏng vấn trong cảnh này không giống như cảnh phỏng vấn gia đình của những nạn nhân của vụ chìm phà Sewol đã từng trải. Sẽ tốt hơn nếu cô ấy tươi tỉnh hơn một chút’. Trong ý nghĩa đó, tôi vô thức nói ra những điều đáng lẽ không nên nói”.

Khơi dậy vụ chìm phà Sewol, phim của Song Ji Hyo-Park Shi Hoo có khả năng bị tẩy chay dù chưa lên sóngMột nguồn tin từ KBS cho biết: “PD vô tình đưa ra một lời nhận xét không hay nhưng thừa nhận đã phạm sai lầm và phản ánh sâu sắc về hành động của mình. Vì vậy, PD đã xin lỗi nhân viên, đồng thời họ cũng chấp nhận lời xin lỗi. Hiện tại, mọi người đang làm việc chăm chỉ để quay phim”.

Giám đốc sản xuất (CP) Bae Kyung Soo chia sẻ: “Vào thời điểm đó, bầu không khí phải sáng sủa, tươi hơn khi quay cảnh phỏng vấn. Vì vậy, PD Kang Min Kyung nói với nữ diễn viên: ‘Đây không phải là một cuộc phỏng vấn về vụ việc chìm phà. Hãy diễn một cách thoải mái, tươi tỉnh hơn’”.

Khơi dậy vụ chìm phà Sewol, phim của Song Ji Hyo-Park Shi Hoo có khả năng bị tẩy chay dù chưa lên sóng

 

Anh tiếp tục giải thích: “Sau đó, những lời nhận xét lan truyền trong phòng nhắn tin nhóm do các nhân viên điều hành và gây tranh cãi giữa họ. PD nghe thấy điều đó và xin lỗi mặc dù lời nhận xét được nói một cách vô ý thức. Nó đã xảy ra khoảng năm ngày trước. Chúng tôi thực sự rất lo lắng, đạo diễn sản xuất cũng đang cố gắng tự trách bản thân mình”.

Dự án phim chưa lên sóng, tuy nhiên những “scandal” này có khả năng ảnh hưởng lớn đến bộ phim cũng như các diễn viên. Nhiều bình luận tiêu cực được cư dân mạng phản hồi, làm dấy lên nỗi đau hằn sâu trong lòng của mỗi gia đình nạn nhân đã khuất. Chuyện không hay thì chúng ta không nên khơi gợi, nếu lầm lỡ thì hậu quả sẽ nghiêm trọng hơn những gì tưởng tượng đấy!

Khơi dậy vụ chìm phà Sewol, phim của Song Ji Hyo-Park Shi Hoo có khả năng bị tẩy chay dù chưa lên sóngLovely Horribly là một bộ phim kinh dị lãng mạn, kể câu chuyện về một nữ nhà văn chuyên viết truyện ma có số phận xui xẻo Ji Eul Soon (Song Ji Hyo) và một chàng diễn viên hạng A – Yoo Phillip (Park Shi Hoo)người được thần May Mắn để mắt đến. Cả hai bị ràng buộc bởi số phận khác thường: hạnh phúc của người này luôn luôn dẫn đến sự bất hạnh cho người kia.

Khơi dậy vụ chìm phà Sewol, phim của Song Ji Hyo-Park Shi Hoo có khả năng bị tẩy chay dù chưa lên sóng

Theo dự kiến, Lovely Horribly sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 10h tối (KST) ngày 13/08 trên kênh KBS2.

Tin Sao sưu tầm