Trang chủ THỂ THAO Không dùng mạng xã hội ‘cứu’ ông Park Hang Seo một bàn...

Không dùng mạng xã hội ‘cứu’ ông Park Hang Seo một bàn thua trông thấy

Sau nhiều chiến thắng vẻ vang trên sân cỏ, Park Hang Seo luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lịch sử nên bóng đá Việt Nam.

Không dùng mạng xã hội 'cứu' ông Park Hang Seo một bàn thua trông thấy

Mặc dù các học trò rất thích sử dụng mạng xã hội để chia sẻ những phút giây vui vẻ của mình thì HLV Park Hang Seo vẫn nói không với chúng. Nhờ quyết định sáng suốt này mà không chỉ nền bóng đá Việt Nam ngay cả ông cũng đã không ít lần “né” được nhiều rắc rối trong suốt thời gian qua.

Sau thời điểm đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, hàng loạt tài khoản Facebook giả mạo ông Park Hang Seo tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Na. Tuy nhiên, với việc trước đó HLV người Hàn Quốc đã khẳng định rộng rãi trên truyền thông rằng mình không sử dụng mạng xã hội đã khiến những tài khoản này khó có thể “lừa” được người hâm mộ.

Xem thêm:

Cụ thể, vào thời điểm đội tuyển Olympic Việt Nam thi đầu tại ASIAD 2018, trước vấn nạn các tài khoản mang tên mình mọc lên như nấm trên Facebook, ông Park Hang Seo đã gấp rút nhờ truyền thông Việt Nam đưa thông tin rộng rãi đến người hâm mộ rằng ông không dùng mạng xã hội nào và tất cả các thông tin xuất hiện trên đó đều là giả.

Chiến lược gia người Hàn Quốc thậm chí cho biết ông không biết mạng xã hội là gì, hiếm khi sử dụng email và là người thuộc thế hệ analog chứ không phải digital. Mặc dù người hâm mộ Việt Nam chắc chắn sẽ muốn tương tác với ông thầy người Hàn Quốc của đội tuyển Việt Nam trên mạng xã hội.

Thế nhưng, việc khẳng định nói không với tất cả các mạng xã hội giúp ông Park Hang Seo tránh được hiểu lầm từ những gì các tài khoản giả mạo chia sẻ. Trước đó, không ít người nổi tiếng tại Việt Nam đã phải “khốn đốn” vì điều này. Các tài khoản giả của người nổi tiếng được lập lên hoặc với mục đích thu hút sự chú ý hoặc với mục đích câu like, câu lượt theo dõi để phục vụ mục đích cá nhân sau này.

Theo Tin Sao