Kiện tướng dance sport Khánh Thi sinh con gái ở tuổi 37

Sáng 13/6, Khánh Thi đã hạ sinh con gái bằng phương pháp mổ. Đây là đứa con thứ hai của cô và Phan Hiển.

Kiện tướng dance sport Khánh Thi sinh con gái ở tuổi 37

Chồng của Khánh Thi – Phan Hiển không giấu được hạnh phúc khi chia sẻ khoảnh khác đươc làm bố. Tối qua, anh đã đăng trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái “2.45 đưa nàng đi thăm bác sĩ” và check in tại một bệnh viện ở TPHCM. Phan Hiển cho biết cả gia đình đều rất bất ngờ vì vợ anh có dấu hiệu vỡ nước ối vào lúc nửa đêm dù còn 6 tuần nữa mới tới ngày sinh dự kiến.

Kiện tướng dance sport Khánh Thi sinh con gái ở tuổi 37

Đến sáng nay, bác sĩ đã chỉ định vợ anh phải mổ gấp. Ca mổ diễn ra lúc 9h sáng và con gái anh đã chào đời rất thuận lợi. Bé nặng 2,2kg và chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

“Lần Kubi chào đời tôi không vào phòng sinh nhưng lần này tôi vào phòng mổ để động viên tinh thần cho vợ và chứng kiến giây phút con gái cất tiếng khóc chào đời. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy con gái ra đời”, Phan Hiển tâm sự. Anh cũng cho biết thêm Kubi – con trai đầu của anh và Khánh Thi vẫn chưa biết mẹ sinh em bé vì cả gia đình giấu do bé đang đi học.

Kiện tướng dance sport Khánh Thi sinh con gái ở tuổi 37

Ngoài ra, do lần này sinh non, bác sĩ đã yêu cầu Khánh Thi ở lại bệnh viện 3 ngày để theo dõi và ổn định, còn em bé phải ở lại ít nhất 2 tuần để được các bác sĩ chăm sóc riêng.

Do lần này mang thai đã ở tuổi 37, Khánh Thi được bác sĩ chỉ định làm rất nhiều cuộc xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe cho thai nhi. “Tôi đã quá tuổi sinh đẻ, tất cả các xét nghiệm phải gửi ra nước ngoài nên giá đắt hơn”.Trong suốt thời gian mang bầu, cô bị ốm nghén rất nhiều nên khó ăn khó ngủ. Thế nhưng do bản tính tham công tiến việc nên cô vẫn tiếp tục công việc làm huấn luyện viên dance sport đồng thời là giám khảo cho nhiều cuộc thi. Tuy mệt mỏi nhưng Khánh Thi vẫn rất hạnh phúc bởi có ông xã Phan Hiển quan tâm chiều chuộng.

Mối tình cô-trò và khoảng cách 12 tuổi của Phan Hiển – Khánh Thi từng chịu sức ép rất lớn từ dư luận và gia đình. Khánh Thi chính là người dìu dắt và đưa Phan Hiển đến với thành công trong nghề vũ công. Hiện tại cả hai đang có một mái ấm gia đình rất hạnh phúc khi đón thêm thành viên mới.

Theo Tin sao