Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được ưa chuộng trở lại

Kiểu tóc lấp lánh này có thể mới với các fan Kpop gen 3 nhưng thực tế đây là hot trend của các ngôi sao từ những năm 90.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiStyle tóc này có rất nhiều tên gọi như ‘tóc lấp lánh’, ‘tóc kim tuyến’, ‘tóc kim loại’…Nhiều nghệ sỹ đã để tóc kim tuyến vào năm 90, lắng đi một thời gian, đầu năm 2000 cơn sốt đã nhen nhúm trở lại.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiCòn nhớ Beyonce đã để kiểu tóc này tại lễ trao giải Grammy Awards 2010.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiCác sợi kim tuyến này sẽ không làm tổn hại đến tóc của bạn. Các ngôi sao có thể tháo ra dễ dàng sau khi biểu diễn xong.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiGần đây rất nhiều idol Kpop chuộng mái tóc lung linh này. Nổi bật nhất là Sunmi với concept nàng tiên cá trong ca khúc Siren.

Xem thêm:

Sunmi với mái tóc kim tuyến gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.Sunmi với mái tóc kim tuyến gây ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiKiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiJinSoul của LOONA lại kết hợp sợi kim tuyến với tóc vàng chóe.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiEunbi (IZ*ONE) chỉ phẩy chút nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng thật bùng nổ. Có cô gái nào lại không chết mê kiểu tóc duyên dáng này?

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiHeize và mái tóc tông màu xanh vô cùng nổi bật trên sân khấu.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiKiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiMới đây trong Wow Thing, SinB cũng được nâng cấp ngoại hình với kiểu make up đậm chất SM Ent và tóc lấp lánh.

Kiểu tóc làm mưa làm gió năm 90 đột nhiên được các idol Kpop lăng xê trở lạiCòn chần chừ gì nữa, ra tiệm làm tóc ngay thôi các chị em!

Theo Tin Sao