Lại thêm một lý do chia tay khá củ chuối khiến dân mạng ngán ngẩm

Uống quá nhều trà sữa, mặc quần lót ren hay cách ăn mặc thường này cũng dễ dàng khiến chuyện tình cảm trở nên bế tắc. Thế nhưng lấy chiếc quần tất đề làm lý do chia tay thì quả là bất ngờ.

Có đến hơn 1.001 lý do khiến các cặp đôi chia tay mà đạo diễn của các bộ phim tình cảm có thể tham khảo. Người ta khi đến với nhau thường bỏ qua hết các tật xấu của đối phương hoặc có lẽ chưa nhận ra rồi tuyên bố yêu không lý do. Nhưng đến một thời điểm nào đó, nhanh là 2-3 tuần, lâu là 2-3 năm, một trong hai muốn chia tay. Để rồi mỗi lần như vậy lại có thêm một lý do chia tay “củ chuối” ra đời.

Mới đây trên mạng xã hội truyền nhau một lý do chia tay khá “củ chuối” khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Đó chính là chia tay vì chiếc quần tất…

Lại thêm một lý do chia tay khá củ chuối khiến dân mạng ngán ngẩm

Cô gái chia sẻ mình đang là sinh viên năm 4 của Đại học Kinh tế Quốc dân còn người yêu (cựu sinh viên Bách Khoa) hơn 4 tuổi. Cả hai được anh trai cô bạn mai mối. Nói chuyện được hơn 1 tháng thì cô bạn nhận lời. Thế là cả hai rủ nhau đi uống trà sữa. Hai đứa đang nói chuyện vui vẻ thì anh bạn thắc mắc: “Ơ! Em mặc quần tất à?”. Thấy lạ, cô gái hỏi ngược lạ “em mặc thì sao?”.

– Trên Facebook anh thấy em chụp ảnh chân trắng lắm mà sao phải mặc?

– Chụp ảnh em cũng mặc quần tất mà!

– Tưởng chân em đẹp, thế chân em xấu à?

– Xấu thì sao? Chia tay à?

– Ơ! Không.

Cô gái miêu tả chân mình không xấu chỉ hơi nhiều lông nên mặc quần tất cho đỡ ngại. Đặc biệt, cô khẳng định chân mình không có 1 cái sẹo. Tuy nhiên khi về đến nhà, anh chàng nhắn tin đòi chia tay: “Anh chia tay không phải vì chân em xấu mà là em lừa dối anh. Em cứ chân dài váy ngắn đăng ảnh lên Facebook sớm muộn cũng có đứa tán rồi anh mọc thêm đống sừng”.

Lại thêm một lý do chia tay khá củ chuối khiến dân mạng ngán ngẩm

Sau khi được đăng tải nhiều người đã rất bất bình và tỏ vẻ thông cảm với cô gái “xấu số”.

“Sao bạn không hỏi: “Anh có muốn mặc thử cho chân dài và trắng không?”. Chắc chắn, anh này đã có người mới nhưng ngại anh trai bạn nên phải viện bừa một cớ nào đó để chia tay. Nhưng lý do này củ chuối quá thà nói anh em mình không hợp nhau còn thấy OK chút vì lần đầu gặp mặt”, tài khoản V.G bất bình.

“Chia tay đi bạn, con trai mà tính đàn bà hết mức! Con gái ai cũng muốn đẹp cả nếu có thể bạn đi tẩy lông chân đi. Mùa hè mà mặc quần tất thì bí bách lắm!”, một tài khoản khuyên chủ thớt.

Theo Tin sao