Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ???

Chắc hẳn ai cũng thắc mắc bờ môi cong quyến rũ của Lê Âu Ngân Anh từ đâu mà ra. Do phẫu thuật thẩm mỹ hay một bí ẩn nhiệm màu nào khác?

Lê Âu Ngân Anh là cái tên chưa bao giờ hết hot từ khi đăng quang Hoa hậu Đại Dương cho đến nay. Cô liên tục dính phải scandal dao kéo vì đôi môi quá sức không tự nhiên và cong những đường mỹ miều. Nhiều người còn ví bờ môi này giống miệng của con ”cá chùi kiếng”.

Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ??? Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ???

Thậm chí mới đây nhất người đẹp còn bị ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương gửi đơn đề nghị tước vương miện. Sự việc diễn ra như một điều tất yếu nhưng Ngân Anh vẫn rất sốc và phải nhập viện ngay lập tức.

Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ??? Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ???Sau thời gian nằm viện cô gái đã quyết định công khai toàn bộ quá trình từ lúc còn sưng chù vù đến lúc được sở hữu sắc đẹp như hiện tại. Ngân Anh cắt mí, nâng mũi, bơm môi. Nhìn những hình ảnh từ thuở đầu, ai cũng phải nổi da gà vì quá sợ hãi. Ngân Anh chia sẻ, cô chấp nhận chịu đau để có được sắc đẹp như hiện tại. Cô cảm thấy hài lòng và tự tin hơn rất nhiều. Lê Âu Ngân Anh cũng hi vọng rằng trong tương lai, con đường sự nghiệp sẽ bớt chông gai hơn. Cô đã quá mệt mỏi với những thị phi từ dư luận.

Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ??? Lê Âu Ngân Anh đã lột xác như thế nào để có bờ môi cong quyến rũ???

Theo Tinsao