Lê Phương bế bụng bầu chụp ảnh kỷ niệm 3 năm bên chồng trẻ

Nữ diễn viên Lê Phương đang mang thai ở tháng thứ 5 và có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào với ông xã Trung Kiên.

Lê Phương và Trung Kiên quen nhau trên chuyến tàu ra đảo Trường Sa ngày 8/4/2016. Kỷ niệm tròn 3 năm kể từ lần gặp gỡ định mệnh, đôi vợ chồng quyết định thực hiện một bộ ảnh. Diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ hiện mang thai được 5 tháng. Cô hạnh phúc khoe vòng hai tròn vo bên ông xã kém tuổi.

Lê Phương chia sẻ, cô đang tận hưởng cuộc sống bình yên, ngọt ngào. Ca sĩ Trung Kiên luôn bên cạnh động viên, chăm sóc vợ bầu chu đáo. ‘Tôi thấy mình được bù đắp rất nhiều. Khi mang thai bé Cà Pháo tôi hay buồn phiền, cả ngày chẳng nói chuyện với ai. Bây giờ cuộc sống của tôi vui vẻ, đầy màu sắc. Tôi muốn đi đâu, thèm ăn gì, cứ nói một tiếng là ông xã đáp ứng ngay. Bố mẹ chồng cũng quan tâm, hỏi han mỗi ngày. Những ai từng trải qua hôn nhân bế tắc mới cảm thấy hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Đó là tình yêu chân thành, sự san sẻ của người chồng khi vợ đang bầu bí, là những cử chỉ quýnh quáng đi tìm đồ ăn khi vợ thèm giữa đêm hay chấp nhận, bỏ qua những giận hờn vô lý của vợ. Những điều nhỏ nhặt này không phải có tiền nhiều là mua được’, Lê Phương nói.

Diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tiết lộ lần mang thai thứ hai là cô bị vỡ kế hoạch. Lúc này nữ diễn viên đang thuận lợi về công việc nên khá bối rối khi biết mình mang thai. Tuy nhiên ông xã đã động viên và giúp giải tỏa tâm lý cho Lê Phương. Sự quan tâm ân cần, tâm lý của Trung Kiên khiến Lê Phương quên đi những nỗi buồn, sự ám ảnh của lần mang thai đầu tiên để vui vẻ đón nhận thiên chức làm mẹ một lần nữa. Vợ chồng cô cùng nhau xử lý công việc, tìm cách thương lượng với các đối tác về những hợp đồng đã ký kết trước khi Lê Phương mang thai.

Nữ diễn viên tin cô đã chọn đúng người đàn ông của mình. ‘Anh ấy luôn đặt gia đình trước sự nghiệp và thương vợ, yêu con. Anh sống trách nhiệm, cầu tiến, ham học hỏi. Tôi tin anh sẽ có sự nghiệp thành công trong tương lai. Tôi không mưu cầu cuộc sống giàu sang, danh vọng mà chỉ cần một cuộc đời thú vị, bình yên, bên người đàn ông hiểu biết, yêu thương mình chân thành’, Lê Phương tâm sự.

Khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Lê Phương – Trung Kiên trước ống kính.

Dù bụng đã khá lớn, Lê Phương vẫn cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Nữ diễn viên lên kế hoạch đi du lịch khắp nơi cùng ông xã trước khi vượt cạn. Đầu năm nay đôi vợ chồng vừa có chuyến du hí Singapore cùng hội bạn thân.

Từ khi tìm được tình yêu mới bên chồng trẻ, Lê Phương như ‘lột xác’. Cô được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

Vợ chồng nữ diễn viên đang hồi hộp chờ tổ ấm có thêm thành viên mới.

Theo Tin Sao