Trang chủ ĐỜI SỐNG Linh vật Trung thu mới lạ khiến nhiều người cười lộn ruột...

Linh vật Trung thu mới lạ khiến nhiều người cười lộn ruột vì không nghĩ được tên gọi..

Mới đây một linh vật được cho là biểu tượng của trung thu năm 2018 tại Thanh Hóa có màu vàng hình giống như một chú chó Chihuahua khổng lồ nhưng lại sở hữu chiếc mõm dài ngoằng cùng cặp mắt tháo láo không khác gì chú chồn Scrat trong Kỷ Băng Hà đã khiến cư dân mạng được một phen cười lộn ruột.

Ngoài những hình thức như múa lân, rước đèn hay những buổi lễ trung thu thì sự xuất hiện một linh vật đáng yêu được mô phỏng theo 12 con giáp hoặc những nhân vật hoạt hình được nhiều bạn nhỏ cực kì yêu thích.

Và cũng mới đây, cư dân mạng được một phen cười bể bụng với việc xuất hiện của một chú linh vật không hiểu mang hình dáng của con gì…được gọi tên là Ngọc Lặc.

Chú linh vật đang gây sốt sát ngày Trung thu. Ảnh Khánh Huyền - Group Không Sợ Chó. Linh vật Trung thu mới lạ khiến nhiều người cười lộn ruột vì không nghĩ được tên gọi..Chú linh vật đang gây sốt sát ngày Trung thu. Ảnh Khánh Huyền – Group Không Sợ Chó.
Với góc chụp này chú linh vật này khiến nhiều người liên tưởng đến Scrat. Ảnh Khánh Huyền - Group Không Sợ Chó. Linh vật Trung thu mới lạ khiến nhiều người cười lộn ruột vì không nghĩ được tên gọi..Với góc chụp này chú linh vật này khiến nhiều người liên tưởng đến Scrat. Ảnh Khánh Huyền – Group Không Sợ Chó.

Hiện tại, chú linh vật “lai” này vẫn đang khiến dân mạng “bấn loạn” và thả like điên cuồng mà vẫn không quên ngẫm nghĩ về một cái tên cho nó.

Theo Tin Sao