Trang chủ GIẢI TRÍ Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công Phượng

Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công Phượng

Sau khi những hình ảnh của một cô gái “lạ mặt” được công bố, nhiều người đặc biệt là fans của Công Phượng không khỏi vui mừng. Vì cuối cùng sau bao nhiêu năm tháng anh cũng chịu…hẹn hò

Chỉ cần nhắc đến cái tên Công Phượng, không ai là không biết đến anh. Đặc biệt trong suốt mùa giải vừa qua anh còn là cái tên ghi nhiều bàn thắng vàng vào lưới đối thủ giúp đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử đi vào tứ kết ASIAD. Còn rất nhiều chiến công mang tên Công Phượng giúp cầu thủ gốc Nghệ An tạo nên cơn sốt.

Tuy nhiên, anh chàng sinh năm 1995 này sống khá kín tiếng. Trên trang cá nhân dường như anh không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống. Đặc biệt là chuyện tình cảm sau mối tình tan vỡ với Hòa Minzy.

Vậy mà mới đây, cư dân mạng được phen dậy sóng trước tin đồn Công Phượng đang hẹn hò với một cô gái lạ. Rất nhanh dân mạng đã tìm ra “info” của cô nàng. Tại trang cá nhân của cô, dân tình tìm được khá nhiều bức ảnh chụp Công Phượng. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng, Công Phượng đã có bạn gái mới.

Dù đã bịt khẩu trang khá kín nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra Công Phượng qua mái tóc, ánh mắt và dáng ngồi quen thuộc. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngDù đã bịt khẩu trang khá kín nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra Công Phượng qua mái tóc, ánh mắt và dáng ngồi quen thuộc.
Đặc biệt, đây là hình ảnh đăng trên trang cá nhân của Hạnh. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngĐặc biệt, đây là hình ảnh đăng trên trang cá nhân của Hạnh.
Hình ảnh chụp từ xa nhưng ai cũng biết đây chính là Công Phượng. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngHình ảnh chụp từ xa nhưng ai cũng biết đây chính là Công Phượng.
Chỉ trong nháy mắt, “info” của cô nàng được tìm ra. Cô tên là Hoàng Thị Hồng Hạnh (biệt danh Hạnh Siro) quê ở Hưng Yên và hiện đang sống ở Hà Nội. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngChỉ trong nháy mắt, “info” của cô nàng được tìm ra. Cô tên là Hoàng Thị Hồng Hạnh (biệt danh Hạnh Siro) quê ở Hưng Yên và hiện đang sống ở Hà Nội.
Xem thêm:
Trên trang cá nhân, Hạnh thường xuyên đăng tải hình ảnh được cho là của Công Phượng và còn hé lộ cả những lần đi xem anh chàng thi đấu. Mặt khác, trước đây, Hạnh siro cũng từng đôi lần úp mở về việc quen biết với chàng tiền đạo gốc Nghệ An. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngTrên trang cá nhân, Hạnh thường xuyên đăng tải hình ảnh được cho là của Công Phượng và còn hé lộ cả những lần đi xem anh chàng thi đấu. Mặt khác, trước đây, Hạnh siro cũng từng đôi lần úp mở về việc quen biết với chàng tiền đạo gốc Nghệ An.
Qua những bức ảnh đời thường, cô nàng sở hữu gương mặt khá ưa nhìn với làn da trắng và đôi mắt to tròn, chiều cao ấn tượng. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngQua những bức ảnh đời thường, cô nàng sở hữu gương mặt khá ưa nhìn với làn da trắng và đôi mắt to tròn, chiều cao ấn tượng.
Được biết cách đây 2 năm, Công Phượng vô tình like ảnh của Hạnh trên Instagram. Có lẽ đây là bước khởi đầu cho việc họ trở thành bạn bè. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngĐược biết cách đây 2 năm, Công Phượng vô tình like ảnh của Hạnh trên Instagram. Có lẽ đây là bước khởi đầu cho việc họ trở thành bạn bè.
Hạnh Siro từng chia sẻ: “Chúng mình quen nhau từ khi Phượng còn đá bóng bên Nhật nhưng trước giờ chỉ là bạn bè, chia sẻ khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Hai đứa nói chuyện hợp nhau nên mới chơi được đến bây giờ. Phượng quý mình và ngược lại, mình rất quý Phượng”. Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngHạnh Siro từng chia sẻ: “Chúng mình quen nhau từ khi Phượng còn đá bóng bên Nhật nhưng trước giờ chỉ là bạn bè, chia sẻ khó khăn và áp lực trong cuộc sống. Hai đứa nói chuyện hợp nhau nên mới chơi được đến bây giờ. Phượng quý mình và ngược lại, mình rất quý Phượng”.
Mọi chuyện như thế nào chắc phải để thời gian trả lời! Lộ diện bạn gái tin đồn mới của cầu thủ Công PhượngMọi chuyện như thế nào chắc phải để thời gian trả lời!
Theo Tin Sao