Lộ mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam

Mới đây, lại tiếp tục có thêm một hoa hậu bị phát hiện là mặc đụng hàng váy áo sao quốc tế. Không chỉ là đụng hàng mà là đụng hàng rất nhiều lần.

Hoa hậu được nhắc đến chính là Hoa hâu Hoàng Dung người đã bị phát hiện đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam. Hoàng Dung đăng quang hoa hậu áo dài tại nước Úc. Sau khi về nước, cô thường bị bắt gặp khi thương xuyên xuất hiện thân thiết với các nghệ sỹ trong showbiz Việt khác. Không những thế với hình ảnh sành điệu và diện áo quần từ đến đều là hàng hiệu tại các sự kiện cũng khiến không ít người tò mò về thân thế thực sự của hoa hậu này.

Theo một số người trong giới cho biết, Hoàng Dung là một dân chơi khét tiếng về hàng hiệu Việt Nam. Cô có một nguyên tắc đó chính là không bao giờ mặc trùng đồ, những bộ đồ đã chụp ảnh đăng trên truyền thông hoặc đi sự kiện, thì không bao giờ cô mặc lại nó nữa.

Theo Hoàng Dung thì cô có tời vài trăm chiếc áo hàng hiêu, trung bình 3000 USD/chiếc. Cô còn có một chiếc áo lông thú hơn 2 tỷ đồng, chiếc áo này của nhãn hiệu Dennis Basso – nhà mốt chuyên làm đồ lông thú cho các ngôi sao Hollywood. Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị bắt gặp mặc đụng hàng với rất nhiều những ngôi sao nước ngoài. Sau Ngọc Trinh, thì Hoàng Dung chính là hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cùng tinsao ngắm qua những bộ trang phục đụng hàng váy áo sao quốc tế của Hoàng Dung nhé!

Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam Lô mặt hoa hậu đụng hàng váy áo sao quốc tế nhiều nhất Việt Nam

Theo Tinsao