Loạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túng

Những ngày này, chuyện thủ môn Bùi Tiến Dũng bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Có thể nhận thấy khá rõ những bài đăng gần đây của Tiến Dũng với văn phong rất trau truốt.

Sau chiến thắng trở về từ Thường Châu – Trung Quốc thì cái tên U23 Việt Nam gần như đã chiếm sóng khắp các diễn đàn. Mọi tin tức thể thao, giải trí đều nói về các chàng cầu thủ tài năng và có óc khôi hài. Trong đó không thể không nói đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Từ khi được coi như một thủ môn Quốc dân, lượng người follow trang cá nhân của chàng trai này tăng chóng mặt, gần 3 triệu view. Mới đây nhất, một bảng giá quảng cáo được đưa ra từ công ty quản lý của thủ môn đã khiến công chúng ngỡ ngàng bởi những con số cao ngất ngưởng.

Sức ảnh hưởng của U23 nói chung và của Bùi Tiến Dũng nói riêng là không thể phủ nhận. tuy nhiên điều đáng nói ở đây là ngay cả tài khoản facebook cá nhân và tài khoản instagram của Dũng đều bị người quản lý can thiệp và đăng những bài viết câu view.

Bằng chứng được đưa ra rất rõ ràng vì những bình luận của Dũng trước khi nổi tiếng rất ngây ngô, có sử dụng teencode và câu chữ khá lủng củng, tuy nhiên gần đây bỗng trở nên văn hoa khác thường. Nếu để ý kĩ trong những đoạn hội thoại sẽ thấy, Tiến Dũng bị mắc lỗi trong đánh văn bản đó là sau dấu phẩy không có dấu cách mà đã đánh ngay chữ tiếp theo. Hình thức này rất giống với cách viết của chị Trần Kiều Trinh, người quản lý của hai anh em Bùi Tiến Dũng.

Một số bằng chứng cho thấy tài khoản cá nhân của Bùi Tiến Dũng bị can thiệp:

Loạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túng Loạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túngLoạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túng Loạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túngLoạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túng Loạt bằng chứng cho thấy Bùi Tiến Dũng bị quản lý thao túng

Theo Tinsao