Trang chủ XÃ HỘI Lớp trưởng bị vu oan vào khách sạn cùng cô giáo đã...

Lớp trưởng bị vu oan vào khách sạn cùng cô giáo đã đi học trở lại

Sau những hiểu lầm và ồn ào dư luận khiến em Mẫn (lớp trưởng lớp 10A3) rơi vào khủng hoảng và sang chấn tâm lý kéo dài, bị stress, tiều tụy.

Trong vụ việc xôn xao thông tin cô giáo bị chồng tố cùng nam sinh lớp 10 vào khách sạn, em Trần Công Mẫn, lớp trưởng lớp 10A3 Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) là người bị hiểu lầm.

Ngày 14/3, em Mẫn (lớp trưởng lớp 10A3) đã quay lại trường học. Thông tin này được ông Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ cho biết.

Trường THPT Nguyễn Huệ (Bình Thuận) - nơi xảy ra vụ việc.Trường THPT Nguyễn Huệ (Bình Thuận) – nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, theo Hiệu trưởng Đinh Văn Tuân, vào ngày 14/3, em Mẫn đã đi học trở lại. Hiện tại, Mẫn đã ổn định tâm lý, hòa nhập tốt với các bạn.

Xem thêm:

Nhà trường cũng mong các kênh truyền thông, cũng như mạng xã hội hạn chế đưa tin về vụ việc này mà chờ kết luận điều tra cuối cùng của cơ quan công an. Qua đó để các em học sinh được tập trung vào việc học tập”, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trên báo VietNamNet.

Nam sinh vô tội vô tình bị kéo vào vụ ồn ào.Nam sinh vô tội vô tình bị kéo vào vụ ồn ào.

Theo nguồn tin từ VTC News, hiện tại, cán bộ, giáo viên nhà trường vẫn đang tiếp tục cố gắng ổn định việc dạy học diễn ra. Trong vụ việc em Mẫn bị hiểu lầm, lãnh đạo nhà trường và Sở giáo dục cũng đã đến tận nhà động viên em Mẫn.

Theo Tin Sao