Lý Băng Băng bị “sờ gáy” sau Phạm Băng Băng

Thông tin Lý Băng Băng bị cảnh sát bắt vì nghi án trốn thuế gấy xôn xao trong thời gian gần đây.

Ngày 9/9 Lý Băng Băng bất ngờ bị nữ diễn viên Viên Lập chia sẻ hình ảnh của mình bên cạnh ông chủ Hoa Nghị. Kèm với bức ảnh là dòng trạng thái, cô viết: “Hoa Nghị Huynh đệ và hai Băng số phận giống nhau. Hai cô ấy đều chung cảnh ngộ, chỉ là xem ai mạng lớn có thể thoát được kiếp nạn này”.

Lý Băng Băng bị "sờ gáy" sau Phạm Băng Băng
Viên Lập vừa có chia sẻ bất ngờ trên trang cá nhân.
Lý Băng Băng bị "sờ gáy" sau Phạm Băng Băng
Nữ nghệ sĩ khẳng định sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng bị “sờ gáy”.
Lý Băng Băng bị "sờ gáy" sau Phạm Băng Băng
Lý Băng Băng gặp vấn đề về tài chính

Sau bài đăng của Viên Lập, nhiều người bày tỏ sự tò mò và đặt câu hỏi cho cô. Viên Lập không ngại trả lời rằng Lý Băng Băng đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính.  đang bị cảnh sát “sờ gáy” và đang điều tra làm rõ vụ việc.

Ngoài Viên Lập, một số blogger nổi tiếng cũng cho biết sau vụ việc của Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng là nghệ sĩ tiếp theo có tên trong danh sách. Có thông tin cho rằng Lý Băng Băng có kinh doanh riêng, là cổ đông lớn của Hoa Nghị huynh đệ.Và có khả năng ngoài nữ diễn viên, công ty của cô cũng bị liên quan tới vụ việc này.

Lý Băng Băng bị "sờ gáy" sau Phạm Băng Băng
Công Ty của Lý Băng Băng cũng có liên quan trong vụ này

Cho đến thời điểm này, Lý Băng Băng vẫn chưa lên tiếng chính thức. Công ty của cô cũng cho biết hiện tại nữ nghệ sĩ đang công tác ở nước ngoài và chưa thể trả lời câu hỏi của tất cả mọi người.Có thông tin cho biết, nữ diên viên đang có mặt tại tuần lễ thời trang New York cùng một vài nghệ sĩ Trung Quốc khác như Tỉnh Bách Nhiên, Trần Ý Hàm…

Lý Băng Băng bị "sờ gáy" sau Phạm Băng Băng
Lý Băng Băng đang có mặt tại buổi sự kiên thời trang

Theo Tin Sao