Trang chủ SAO Lý do tại sao mọi người đều “chết mê chết mệt” với...

Lý do tại sao mọi người đều “chết mê chết mệt” với cách làm đẹp của Xứ Sở Kim Chi

Ngày 21/10 vừa qua, sau buổi ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm AHC – một thương hiệu đến từ Xứ Sở Kim Chi đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và beauty blogger.AHC – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và beauty blogger.

Chương trình quy tụ nhiều bạn nữ yêu thích làm đẹp, cũng như các tín đồ của AHC cùng tề tựu tham dự. Đặc biệt, sự có mặt của “bộ ba nhan sắc” Đào Bá Lộc – Ribi Sachi – Jang Mi, cũng khiến các khách mời thích thú.

Được biết, AHC “Aesthetic Hydration Cosmetics” là một trong những thương hiệu chăm sóc da được yêu thích tại Hàn Quốc, được sử dụng trong các viện thẩm mĩ chăm sóc da hàng đầu của xứ sở Kim Chi, giúp phụ nữ có được vẻ đẹp trong suốt, da chuẩn như các minh tinh Hàn Quốc.

Nhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhững sản phẩm đến từ thương hiệu AHC không chỉ được các diễn viên Hàn Quốc yêu thích mà ngay cả showbiz Việt cũng chào đón nồng nhiệt. Sản phẩm của AHC được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho da và đảm bảo cho làn da được khỏe mạnh trong suốt thời gian dài.

Với tính khoa học, sự đổi mới và  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp thì mọi thành phần, công thức cũng như phương pháp sử dụng đều được  AHC chọn lọc một cách khắt khe để có thể mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho làn da của các tín đồ làm đẹp.

Nhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim Chi

Nhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim Chi

Ca sĩ Đào Bá Lộc đã chia sẻ về 10 bước chăm sóc da cùng các sản phẩm của AHC, đem lại cho các tín đồ mê làm đẹp những điều thật thú vị.

Nhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim Chi

Trong buổi livestream, Đào Bá Lộc đã chia sẻ một thông tin thú vị, đó là sản phẩm The Pure Real Eye Cream for Face của AHC từ trước đến nay đều nằm trong bộ travel kit của nam ca sĩ. Với sự tiện lợi, hữu dụng, có thể vừa dùng cho khu vực da mắt lẫn da mặt, đây là một trong những bí quyết giúp anh giữ được làn da luôn căng mịn.

Nhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim Chi

Ngoài phần giao lưu cùng 3 nghệ sĩ khách mời, sự kiện còn có các mini game, trong đó khán giả có thể thử làm Beauty Blogger để giới thiệu một sản phẩm mình yêu thích nhất của AHC đến bạn bè của họ, hoặc trổ tài sắp xếp các sản phẩm thuộc dòng Hydra của AHC theo đúng thứ tự các bước chăm sóc da…

Nhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim ChiNhiều blogger, nghệ sĩ nổi tiếng bị thu hút bởi bí mật làm đẹp của xứ sở Kim Chi

Theo Tin Sao