Trang chủ SAO Mặc chiếc váy không thể nổi hơn nhưng đau khổ thay Ngọc...

Mặc chiếc váy không thể nổi hơn nhưng đau khổ thay Ngọc Trinh vẫn bị chê vì…

Sự xuất hiện với một bộ tóc xoăn và mái có vẻ như đã khiến Ngọc Trinh mất điểm vì để lộ gương mặt quá bầu bỉnh và khiến cô nàng trở nên kém hấp dẫn, hay phải nói là quá sến sẩm.

Là một trong những mỹ nhân được nhiều người biết đến và sở hữu một lượng fans khủng. Mỗi lần xuất hiện Ngọc Trinh đều luôn được chú ý bởi làn da trắng như tuyết và vẻ đẹp quyến rũ với những chiếc váy ôm sát hay những bộ cánh ôm sát từng đường cong của cơ thể.

Diện váy vàng, tôn lên làn da trắng sứ, Ngọc Trinh quả thật vô cùng nổi bật.Diện váy vàng, tôn lên làn da trắng sứ, Ngọc Trinh quả thật vô cùng nổi bật.

Tuy nhiên, kiểu tóc xoăn với phần mái cong cong, ôm nhẹ càng khiến cô nàng để lộ phần má phúng phính, gương mặt tròn bầu. Nhiều ý kiến cho rằng mái tóc này chẳng hề phù hợp với Ngọc Trinh, thậm chí còn khiến cô nàng trở nên sến sẩm, giông chẳng khác nào một “bà nội trợ” Hàn Quốc.

Xem thêm:

Mặc chiếc váy không thể nổi hơn nhưng đau khổ thay Ngọc Trinh vẫn bị chê vìMặc chiếc váy không thể nổi hơn nhưng đau khổ thay Ngọc Trinh vẫn bị chê vìMặc chiếc váy không thể nổi hơn nhưng đau khổ thay Ngọc Trinh vẫn bị chê vì

Tuy nhiên, dù sao thì làn da trắng, nhan sắc xinh đẹp đặc biệt là với bộ cánh “nổi bần bật” như đèn giao thông thì dù thế nào chăng nữa, “nữ hoàng nội y” cũng chẳng thể kém cạnh khi đứng cùng dàn nghệ sĩ.

Đẹp thì dù tóc có “sai” một chút vẫn ổn Trinh nhỉ!Đẹp thì dù tóc có “sai” một chút vẫn ổn Trinh nhỉ!
Cô nàng vui vẻ, hào hứng cùng loạt nghệ sĩ Việt.Cô nàng vui vẻ, hào hứng cùng loạt nghệ sĩ Việt.
Theo Tin Sao