Trang chủ SAO Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy...

Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!

Mặc dù nối tiếng với những scandal nhưng Thúy Vy chưa bao giờ cho mình một điểm dừng hay một điểm tốt trong mắt mọi người. Sau một thời gian phẫu thuật nâng cấp vòng 1 cô lại tiếp tục bị chỉ trích vì mặc những bộ đồ vô cùng phản cảm.

Sau khi nổi tiếng nhờ chuyện tình tay 3 ồn ào với thiếu gia Phan Thành, Thúy Vy càng ngày càng được cư dân mạng chú ý đến. Từ thời điểm đó đến nay, nhan sắc của cô luôn thay đổi sau khá nhiều cuộc trùng tu nhan sắc, hot girl này đã sở hữu cho mình một thân hình bốc lửa hơn và một gương mặt đúng chuẩn V-line.

Không chỉ sở hữu thân hình đồng hồ cát, Thúy Vy còn gây chú ý bởi vòng một “khủng”. Nhận biết được lợi thế này, trên trang cá nhân, người đẹp rất chăm chỉ khoe “núi đôi”. Tuy nhiên, cách khoe khoang khá lố, ăn mặc hở hang của cô nàng bị dân tình phản ứng dữ dội.

Bộ ngực của Thúy Vy sau khi trùng tu, chỉnh sửa. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Bộ ngực của Thúy Vy sau khi trùng tu, chỉnh sửa.

Thúy Vy càng ngày ăn mặc hở hang quá đà khiến mình là con gái nhìn vào cũng thấy ngộp thở”, bạn H.T bình luận.

“Bộ ngực của Thúy Vy thời gian gần đây bỗng căng cứng như quả bóng, nhìn ngồn ngột mất đẹp”, một ý kiến khác nêu.

Cách khoe khoang vòng 1 của Thúy Vi khiến nhiều người cảm thấy phản cảm. Với diện mạo được trùng tu quá đà, khó ai tin được cô nàng mới chỉ sinh năm 1998.

Theo dõi Thúy Vy qua mạng xã hội, nhiều fan đồn đoán rất có thể gần đây hot girl tiếp tục phẫu thuật nâng ngực nên vòng 1 của cô ngày càng nóng bỏng hơn. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Theo dõi Thúy Vy qua mạng xã hội, nhiều fan đồn đoán rất có thể gần đây hot girl tiếp tục phẫu thuật nâng ngực nên vòng 1 của cô ngày càng nóng bỏng hơn.
Trong quá khứ, người đẹp Cà Mau có thân hình mảnh dẻ, không nóng bỏng như hiện tại. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Trong quá khứ, người đẹp Cà Mau có thân hình mảnh dẻ, không nóng bỏng như hiện tại.
Gương mặt Thúy Vy sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên thon gọn, “sang chảnh” hơn. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Gương mặt Thúy Vy sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên thon gọn, “sang chảnh” hơn.
Tuy nhiên, cô bị chê bai vì lối ăn mặc phản cảm, luôn tập trung khoe triệt để vòng 1. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Tuy nhiên, cô bị chê bai vì lối ăn mặc phản cảm, luôn tập trung khoe triệt để vòng 1.
Đây là một trong những bộ cảnh chịu nhiều gạch đá nhất của Thúy Vy. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Đây là một trong những bộ cảnh chịu nhiều gạch đá nhất của Thúy Vy.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp người đẹp trưởng thành hơn về nhan sắc. Mặc dù đã cố gắng trùng tu nhan sắc nhưng Thúy Vy vẫn nhận gạch đá!!Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp người đẹp trưởng thành hơn về nhan sắc.
Theo Tin Sao