Mai Phương Thúy lần đầu lên tiếng phân trần về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh

Cặp đôi trai tài gái sắc – Chàng là ca sĩ nổi tiếng Noo Phước Thịnh còn nàng là cô hoa hậu Mai Phương Thúy, cả hai đều nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Gần đây trong một buổi phỏng vấn, Mai Phương Thúy đã chia sẻ rất nhiều về tính cách, về cuộc sống hiện tại và đặc biệt về cả Noo Phước Thịnh. Đăng quang hoa hậu từ khi 18 tuổi, Mai Phương Thúy đã nhanh chóng là cái tên nổi bật và chiếm tình cảm của phần đông khán giả.

Không theo đuổi ánh hào quang, Mai Phương Thúy hiện tại chọn lựa một cuộc sống bình yên với những đam mê riêng của bản thân. Cô sợ sự nổi tiếng, sợ những ngày bận tối mặt tối mũi vì hoạt động showbiz đến mức cả 6- 8 tháng không được về thăm gia đình.

Cũng không lựa chọn một cuộc sống chiều lòng khán giá theo khuôn mẫu, Mai Phương Thúy vẫn luôn vô tư sống thật với cá tính và tạo sự khác biệt. Dù đã cố tình không xuất hiện thường xuyên trước công chúng nhưng cái tên Mai Phương Thúy vẫn hiện lên đều đặn trên cái mặt báo.

Nói về chuyện tình cảm với Noo Phước Thịnh, Thúy khẳng định cả hai là bạn tốt của nhau, “Anh Thịnh đã truyền đạt cho Thúy nhiều kinh nghiệm sống”, còn chuyện tình cảm yêu đương thì không như mọi người đang nghĩ. “Thúy thích quan tâm đến người khác và có lẽ sự quan tâm quá mức ngày đó đã làm cho anh chàng đẹp trai có nhiều áp lực”. Nhưng tất cả đã thuộc về quá khứ rồi. Mai Phương Thúy của ngày hôm nay đã thực sự trưởng thành và biết cách quan tâm người khác đúng mức. “Nếu quay lại thời gian Thúy sẽ đối xử với anh Noo tốt hơn”.

Thông minh, khôn khéo, giỏi giang, xinh đẹp, Mai Phương Thúy vẫn luôn tỏa sáng như thế và tạo ấn tượng theo cách của chính mình.

Theo Tin sao