Mai Phương xúc động bật khóc trong ngày xuất viện

Mai Phương đã không thể giấu được nước mắt trong ngày được xuất viện để điều trị tại gia, sau thời gian tích cực chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Sáng ngày 10/9,Mai Phương đã được xuất viện để chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo sau gần 1 tháng nhập viện điều trị căn bệnh ung thư phổi.Hiện tại sức khoẻ của nữ diễn viên đã tốt hơn rất nhiều sau đợt điều trị đầu tiên bằng phương pháp nhắm trúng đích kết hợp xạ trị giúp giảm đau vị trí di căn xương. Tuy chân còn đau nhưng Mai Phương đã tự đi lại được, có thể nói chuyện thoải mái mà không còn khó thở như lúc mới nhập viện.

Mai Phương đã không giấu được vui mừng và còn bật khóc vì xúc động tại buổi gặp gỡ với các bác sĩ trực tiếp điều trị trước khi chính thức ra viện, khi nói tới tình cảm mà mọi người dành cho cô suốt thời gian qua. Ốc Thanh Vân,người luôn ở bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên nhập viện đến nay cho biết: “Bây giờ đang tạm ổn và nếu không có gì thay đổi thì Mai Phương sẽ được điều trị ngoại trú. Đợt này sẽ được về nhà và đến đợt tiếp theo nếu cần sẽ phải vào viện. Đây không phải xuất viện hoàn toàn mà chỉ điều trị ngoại trú cho Phương thoải mái tinh thần hơn. Vì dẫu sao ở bệnh viện không gian đi lại cũng chỉ có nhiêu đó, ở nhà có người thân, có công viên đi xuống thoải mái hơn và được gặp con gái Lavie thường xuyên hơn”.

Mai Phương xúc động bật khóc trong ngày xuất viện
Mai Phương bật khóc vì xúc động trong ngày xuất viện.
Mai Phương xúc động bật khóc trong ngày xuất viện
Nữ diễn viên gặp gỡ cùng lãnh đạo bệnh viện trước khi trở về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo.

Theo Tin Sao