Mỉa mai đơn kiện của Ngọc Thúy, có phải Phan Như Thảo còn quá trẻ con?

Sau vụ việc ồn ào Phan Như Thảo tố Ngọc Thúy đã thuê giang hồ bắt cóc con gái mình thì mới đây, Ngọc Thúy đã đâm đơn kiện ngược lại vì cho rằng Thảo đã có hành động vu khống, xúc phạm.

Còn nhớ vào ngày 17/03/2018, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi cựu người mẫu Phan Như Thảo đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng con gái của mình đã bị giang hồ đến bắt cóc khi cô đang cùng chồng đi trên đường ở quận 1, TPHCM. Như Thảo cho biết, may mắn là vợ chồng cô đã phản ứng kịp thời và cứu được bé Bồ Câu. Cô cũng khẳng định chắc chắn rằng kẻ chủ mưu trong vụ bắt cóc trên chính là cựu người mẫu Ngọc Thúy – vợ cũ của chồng cô.

Mỉa mai đơn kiện của Ngọc Thúy, có phải Phan Như Thảo còn quá trẻ con?

Sau đó ngày 18/03/2018, Như Thảo đã mở cuộc họp báo để kể lại sự việc và đồng thời tuyên bố: “Nếu Ngọc Thúy không liên quan, hãy xuất đầu lộ diện” như một lời cảnh cáo.

Trong đơn tường trình gửi công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, Phan Như Thảo cũng khẳng định rằng chính Ngọc Thúy là người đứng sau lưng vụ bắt cóc này. Tuy nhiên sau quá trình điều tra, công an đã ra kết luận rằng không có vụ bắt cóc nào vì chưa đủ cơ sở kết luận.

Mỉa mai đơn kiện của Ngọc Thúy, có phải Phan Như Thảo còn quá trẻ con?

Thời điểm đó, Ngọc Thúy đã đóng cửa facebook cá nhân và không hề lên tiếng về sự việc này, kể cả sau khi được Công an minh oan. Điều này làm không ít người ngạc nhiên vì nó khác hẳn với những cuộc khẩu chiến “ăn miếng trả miếng” giữa Ngọc Thúy và Phan Như Thảo trên mạng xã hội như những lần trước.

Khi mọi chuyện tưởng chừng như đã trôi vào quên lãng thì mới đây, Ngọc Thúy đã bất ngờ đâm đơn khởi kiện Phan Như Thảo vì đã xâm phạm danh dự, nhân phẩm của mình. Ngày 7/6 vừa qua, TAND TPHCM đã thụ lý hồ sơ vụ án này. Theo nội dung đơn khởi kiện của cựu người mẫu Ngọc Thúy, vào ngày 18/3/2018, khi cô đang ở nước ngoài, thông qua một số trang báo điện tử tại Việt Nam và trên mạng xã hội Facebook, cô phát hiện Phan Như Thảo đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân thông tin: “Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho 3 thằng giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này”

Mỉa mai đơn kiện của Ngọc Thúy, có phải Phan Như Thảo còn quá trẻ con?

Ngọc Thúy cho rằng, đây là thông tin do Thảo bịa đặt ra, hoàn toàn không đúng sự thật. Nên cô đã đâm đơn kiện Như Thảo, yêu cầu vợ của chồng cũ phải cải chính thông tin không đúng sự thật và công khai xin lỗi cô trên báo chí, đồng thời bồi thường 13,9 triệu đồng. Với việc có chồng là luật sư nổi tiếng, mọi người đều cho rằng vụ kiện này ưu thế nghiêng về Ngọc Thúy.

Trong khi đó, đối mặt với đơn kiện của vợ cũ của chồng, Phan Như Thảo lại tiếp tục có những hành động khá trẻ con. Mới đây, Như Thảo đã đăng tải trên trang cá nhân lời thách thức: “Thích quá. Danh dự gì mà rẻ thế, hẳn 13.900.000 đồng. Đói quá thì tới đây khoanh tay lại mình bố thí gấp đôi”.

Đối mặt với một vấn đề, Ngọc Thúy chọn cách im lặng còn Phan Như Thảo thì liên tục lên tiếng chỉ trích công khai khiến cộng đồng mạng đang có cái nhìn thiện cảm hơn với Thúy.

Theo Tin sao