Một người đàn ông Nga ly dị vợ vì một lý do thật bất ngờ…

Mới đây một người đàn ông Nga đã tuyên bố ly dị với vợ mình chỉ vì cô nàng này liên tục khen Ronaldo đá hay hơn Messi.

Trong hơn một thập kỷ qua, bất cứ đâu, ngoài quán trà đá, trên bàn nhậu hay trên internet, bạn sẽ luôn thấy fan chia làm hai phe, tranh cãi nảy lửa khi so sánh Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Điều này vẫn tiếp diễn tại World Cup 2018.

Tuy nhiên, với cặp vợ chồng người Nga này mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, không dừng lại ở mức tranh luận nữa.

“Tôi đã không kiềm chế được bản thân và nói với cô ấy suy nghĩ của tôi về anh chàng Ronaldo kiêu căng, đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và tất cả những câu lạc bộ cô ấy thích”,Arsen nói.

Một người đàn ông Nga ly dị vợ vì một lý do thật bất ngờ...

Sau đó, anh ta thu dọn đồ đạc và bỏ Lyudmila lại. Sáng hôm sau, Arsen nộp đơn xin ly hôn lên tòa án thành phố Chelyabinsk ở Urals.

Arsen và Lyudmila gặp nhau lần đầu tại một quán bar khi xem World Cup 2002. Cả hai đều là những fan cuồng nhiệt của quả bóng tròn và họ mau chóng “cảm nắng” nhau. Tuy nhiên, có vẻ như World Cup 2018 được tổ chức ở chính quê hương họ, cụ thể hơn là trận Argentina gặp Nigeira sẽ là kỳ World Cup, trận bóng cuối cùng mà cặp đôi này xem cùng với nhau.

Theo Arsen, kể từ khi World Cup 2018 khởi tranh, Lyudmila đã không ngừng chế giễu Messi và liên tục nhắc về quả phạt đền mà Messi thực hiện không thành công trong trận gặp Iceland. Không những thế, Lyudmila còn lặp lại nhiều lần rằng Ronaldo là cầu thủ có đẳng cấp cao hơn so với Messi, ngay cả khi siêu sao đang chơi cho Barcelona là nguồn cảm hứng cho đồng đội trong chiến thắng quan trọng trước Nigeria.

Tranh cãi chuyện ấy mà dẫn tới tan nát hạnh phúc gia đình như cặp đôi trên thì không đáng một chút nào.

Theo Tin sao