Mọt phim Hàn phát sốt với vẻ xinh đẹp của “Thư ký Kim” trong những ngày qua

Bộ phim lãng mạn ‘What’s Wrong With Secretary Kim? (Thư ký Kim)’ đang khiến nhiều fan phải điêu đứng vì chỉ mới phát sóng 4 tập nhưng bộ phim đã tạo được khá nhiều ấn tượng với độc giả.

Mọt phim Hàn phát sốt với vẻ xinh đẹp của "Thư ký Kim" trong những ngày qua

Nội dung chính của phim xoay quanh chuyện tình của anh chàng Phó chủ tịch tập đoàn Lee Young Joon (Park Seo Joon) cùng thư ký tin cẩn Kim Mi So (Park Min Young). 2 người làm việc với nhau trong 9 năm, trở thành ‘cặp bài trùng’ giám đốc – thư ký nổi tiếng của giới kinh doanh. Mọi thứ bắt đầu khi thư ký Kim muốn nghỉ việc và quyết định của cô khiến vị sếp Lee Young Joon cảm thấy hoang mang.

Mọt phim Hàn phát sốt với vẻ xinh đẹp của "Thư ký Kim" trong những ngày qua

Diễn biến của 2 tập phim đầu tiên chỉ tập trung vào tâm trạng lo lắng của nam chính nhưng đã thu về 10% rating cho phim. Sau khi tập 4 phát sóng với lời thoại lãng mạn của vị sếp kiêu căng dành cho thư ký Kim: “Từ giờ tôi sẽ nghiêm túc yêu một người, chính là em”, mọt phim Hàn rần rần không thể ngồi yên chờ đến tập 5.

Đã từ rất lâu, nhân vật nữ trong K-Drama luôn bị mang tạo hình rất kì quặc. Nạn nhân nổi bật có thể kể đến nữ chính của ‘She was pretty’ với má tàn nhang đỏ rực cùng tóc xù, ‘bà chị’ đầu nấm trong ‘Man to man’, cô nàng tóc mì tôm trong ‘Marry Him If You Dare’…

Sau nhưng hình tượng khiến nhiều người phải nhức nhối về nhân vật nữ chính. Thì trong bộ phim này nhân vật “Thư ký Kim” lại được hóa thân thành một cô nàng công sở với chân váy bút chì và áo voan đúng điệu.

Mọt phim Hàn phát sốt với vẻ xinh đẹp của "Thư ký Kim" trong những ngày qua

Ngoài ra câu chuyện tình cảm của hai người cũng lãng mạn và nhận được nhiều người yêu mến mặc dù chỉ mới phát sóng được một vài tập.

Bộ phim sẽ được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần các bạn nhớ đón xem nhé!

Theo Tin sao