Nam Em bị tố nợ dai khó đòi, không có tiền nhưng vẫn khoe khoang

Nam Em là cái tên không tốn ít giấy mực của biết bao nhà báo. Cô luôn tạo scandal nhăng nhít khiến cư dân mạng phát ngán. Và mới đây cô lại bị tố vì nợ dai đòi không chịu trả.

Gần đây trên trang cá nhân của Tăng Nhật Tuệ đã chia sẻ về khuất mắc trong việc nợ tiền không trả, nội dung có đề cập đến những người nợ mà đòi không trả và cái tên được ” vinh dự ” nêu danh đầu tiên chính là ” người đẹp nhưng không bình thường ” – Nam Em.

Nam Em bị tố nợ dai khó đòi, không có tiền nhưng vẫn khoe khoang
Tăng Nhật Tuệ tố Nam Em nợ tiền không trả

Nội dung dòng trạng thái được nam ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chia sẻ : ” Khổ! Đang viết bài kiếm tiền trả nợ mà các anh các chị cứ réo đòi tiền thế này ai mà viết được cơ chứ. Em cũng không muốn đăng lên fb đòi nợ đâu vì tại em biết cảm giác người ta đăng tên mình lên đòi tiền nó không hay ho gì cả nhưng Nam Em, nhãn hàng Bảo Xuân, Agency làm cho Comfort, vài công ty là anh em nữa nên không cần phải ghi rõ nhưng hãy trả tiền cho em sớm nhé, em phải thanh toán cả tỉ bạc đấy anh chị trả là em đủ đó. Bây giờ kế toán đi du lịch ở đâu để em gọi về nào.

Nam Em bị tố nợ dai khó đòi, không có tiền nhưng vẫn khoe khoang
Một khán giả chia sẻ bức xúc

Có những khán giả đã bức xúc bình luận dưới ngay dòng trạng thái với nội dung : ” Khiếp con Nam Em giàu gì sống ảo vl nhà nó nói là mua riêng bên hổ hảo hớn quận 1 thật ra là nhà thuê dài hạn, nhà anh mình làm tiệm đt di động gần đó trước thấy chủ nhà 3-4 tháng về sau đó. Sau này chủ nhà dọn đi hỏi ra nói bán cho ng khác, ng đó cho Nam Em thuê ở chứ không phải mua.”

Người đẹp Nam Em luôn tỏ ra không được bình thường với những hành động, chiêu trò quái dị để được chú ý, cô luôn phát ngôn gây sốc khiến khán gỉả vô cùng hoang mang. Sau từ tin đồn người thứ 3 trong chuyện tình của Trường Giang – Nhã Phương cô đã được biết khá nhiều, có lẽ vì vậy cô nghĩ những hành động ” bất thường ” của cô sẽ giúp cô nổi tiếng hơn. Nhưng mọi thứ hoàn toàn sai lầm khi càng ngày cô càng bị nhiều antifan hơn.

Nam Em chuyên gia sống ảo, luôn tỏ ra dễ thương, làm trò lố lăng, thậm chí cô còn nợ tiền khá nhiều nghệ sĩ để thoả mãn cái đam mê sống ảo của cô. Người đẹp tiết lộ nhờ làm nghệ thuật mà cô đã sắm riêng được cho mình một căn nhà tại khu đắt đỏ tại trung tâm quận 1, nhưng đã bị ” phanh phui ” sự thật là cô chỉ thuê nhà dài hạn.

Về sự việc Nam Em mắc nợ tiền tỉ nhưng vẫn mê sống ảo khoe khoang hiện đang chờ người đẹp lên tiếng.

Theo Tin Sao