Nam Em đã lấy lại vóc dáng sau khi tăng cân

Nam Em cho biết thời gian qua, cô có chuyện không vui và còn bị bệnh nên phải ăn uống để lấy lại sức khỏe. Nhận được những lời không hay từ công động mạng, cô nỗ lực luyện tập.

Ngày 16/9, Nam Em lần đầu dự một sự kiện đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sau nhiều tháng vắng bóng. Nhưng sự xuất hiện của cô lại gây xôn xao vì vóc dáng tròn trịa, tăng cân nhiều so với trước.

Nhân công bố kế hoạch trở lại với showbiz, hoa khôi lần đầu lên tiếng về việc tăng cân bất thường.

Nam Em đã lấy lại vóc dáng sau khi tăng cân Nam Em đã lấy lại vóc dáng sau khi tăng cân
Nam Em trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.

“Thời gian qua, tôi vừa không mấy tự tin về vóc dáng của bản thân, vừa có tâm trạng không vui vì chuyện cá nhân nên cũng có tâm lý ngại xuất hiện trước công chúng. Nhưng nay, tôi nghĩ đã đến lúc mình phải sống cho bản thân và không nên để thời gian trôi qua vô ích” – Nam Em cho biết

Phía Nam Em cũng giải thích thêm, thời gian qua, sức khỏe cô giảm sút do bị bệnh. Sau khi hồi phục, cô phải ăn uống điều độ và nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe nên tăng cân.  Nhưng điều tốt là cô lấy lại được tinh thần sau một thời gian khá suy sụp.

Nam Em đã lấy lại vóc dáng sau khi tăng cân Nam Em đã lấy lại vóc dáng sau khi tăng cân
Nam Em công bố hình ảnh mới, cho biết đã cố gắng tập luyện sau khi tăng cân bất thường.

Ngoài ra Nam Em cũng chia sẻ nhiều kế hoạch mới từ nay đến cuối năm. Cô sẽ tham gia một cuộc thi hát trên truyền hình và sẽ tham gia nhiều hoạt động giải trí.Nam Em công bố hình ảnh mới, trong đó cô mặc đầm xanh dương và đội vương miện sắc đẹp, cho thấy nỗ lực để lấy lại vóc dáng.

Sau thời gian ồn ào vì chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em công bố MV với một ca khúc tiếng Thái và ra MV Xa anh là tốt nhất. Sau đó, cô vướng thêm một số chuyện ồn ào như clip nhún nhảy khi lái xe hay lỗi trang điểm tại sự kiện nên tạm thời rút khỏi hoạt động giải trí.