Trang chủ ĐỜI SỐNG Nam thanh niên bôi nước hoa kích dục để gây mê rồi...

Nam thanh niên bôi nước hoa kích dục để gây mê rồi cưỡng hiếp với chị họ

Làm việc xa nhà và nam thanh niên đã lợi dụng lòng tin sử dụng nước hoa kích dục để gây mê và cưỡng hiếp chị họ của mình. Câu chuyện lại một lần nữa cảnh báo chị em phụ nữ đừng quá tin người để dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Ngày 17/9, trao đổi với báo CAND, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (27 tuổi, quê quán Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi h.iếp dâm.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H., là chị họ của vợ Tâm, hiện đang là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. tố cáo Nguyễn Văn Tâm đã có hành vi h.iếp dâm mình.

Đối tượng Nguyễn Văn Tâm. Ảnh: báo CAND. Nam thanh niên bôi nước hoa kích dục để gây mê rồi cưỡng hiếp với chị họĐối tượng Nguyễn Văn Tâm. Ảnh: báo CAND.

Cụ thể, khoảng 11h ngày 27/8, Tâm đến phòng thuê trọ của chị H. chơi. Nhìn thấy chị H. ở nhà một mình nên Tâm nảy sinh ý định quan hệ với chị H. Nghĩ là làm, Tâm lấy lọ nước hoa kích dục đã chuẩn bị sẵn bôi lên tóc của mình, rồi vào nói chuyện với chị H. Khoảng 15 phút sau, chị H. kêu đau đầu, rồi mê man bất tỉnh. Thấy vậy, Tâm đã thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi biết mình bị xâm hại tình dục trong tình trạng bị hôn mê không biết gì, chị H. đã đến cơ quan công an trình báo.

Triệu tập Nguyễn Văn Tâm về trụ sở cơ quan công an để điều tra, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống một dòng sông ở gần nhà trọ của chị H.

Theo thông tin trên báo Công Lý, để thực hiện hành vi đồi bại của mình, khoảng đầu tháng 8/2018, Tâm lên mạng xã hội Zalo tìm hiểu, biết được tài khoản mang tên “Bác sỹ nam khoa HCM” có rao bán thuốc kích dục với nhiều chủng loại khác nhau.

Sau khi tìm hiểu tính chất từng loại thuốc kích dục, Tâm đã đặt mua 1 lọ nước hoa kích dục gây mê đối với nữ với giá 250.000 đồng từ trang mạng trên.

Sau khi có được lọ nước hoa kích dục gây mê, Tâm giấu lọ nước hoa vào túi đồ mang theo bên người, khi đến phòng chị H. chơi thì đối tượng này đã thực hiện hành vi đồi bại nói trên.

Được biết, Nguyễn Văn Tâm là thợ sửa chữa điện lạnh ở Hà Nội, còn vợ con ở quê Thanh Hóa. Khi biết chị họ của vợ là chị Nguyễn Thị H. thuê trọ ở Hà Nội để học hành nên Tâm thường xuyên đến chơi. Dần dần Tâm nảy sinh tình cảm với chị H. nhưng không được chị H. đáp lại, vì vậy Tâm nảy sinh ý định chiếm đoạt chị H.

Theo Tin Sao